TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Đâu là gói cước 4G Viettel rẻ nhất, ưu đãi cực khủng?

Website suamaytinhvn.net có bài Đâu là gói cước 4G Viettel rẻ nhất, ưu đãi cực khủng?(TopVn) Viettel là nhà mạng có số lượng thuê bao lớn nhất cũng như có sự phát triển mạnh mẽ. Khách hàng ngày càng có nhu cầu sử dụng 3G, 4G với việc sử dụng smartphone ngày càng phổ biến hơn.

Giữa nhiều gói cước 4G của Viettel nhiều người vẫn cân nhắc để chọn lựa gói cước thích phù hợp với nhu cầu cũng như giá cả và ưu đãi ưu đãi nhất. Nhiều người thường đặt ra câu hỏi đâu là gói cước 4G Viettel rẻ nhất? Liệu V90 có cần là gói cước rẻ nhất của nhà mạng này? 

Với các gói cước mà tất cả các khách hàng đều đăng ký được thì tùy theo nhu cầu sử dụng của mọi người thì đánh giá nó thích hợp và có thực sự rẻ hay là không

V90 là một gói cước đem đến nhiều ưu đãi khủng tuy nhiên lại chỉ áp dụng với 1 số khách hàng đăng ký,

Viettel thiết kế rất nhiều gói cước 4G không giống nhau để phục vụ có nhiều tập đối tượng khách hàng, có các gói cước rất rẻ với nhiều khuyến mãi khủng như gói cước V90 tuy nhiên lại không áp dụng với mọi thứ các khách hàng mà chỉ 1 số khách hàng với đăng ký 

Theo đó, với 1 lần đăng ký duy nhất, khách hàng nhận ngay siêu giảm giá tích hợp, với 60GB data/ tháng, miễn phí cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút và miễn phí 50 phút gọi ngoại mạng.

Tuy nhiên, tùy thuộc vào nhu cầu mà người sử dụng cũng có thể lựa chọn cho mình gói cước 4G phù hợp.

Dưới đây là những gói cước Viettel được không ít người đăng ký nhất.

Các gói cước cho khách hàng có nhu cầu sử dụng data ít và không đều đều

Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể có nhu cầu sử dụng 4G thường xuyên, danh sách các gói cước 4G Viettel ngắn ngày với kinh phí cực rẻ bao gồm:

– Gói MI5D (5.000đ = 500mb/ ngày, dùng đến 24h ngày)

– MI7D (7K/lần có 700MB sử dụng đến 24h ngày)

– MI10D (10K/lần có 1GB sử dụng đến 24h ngày)

– TOMD10 (10K có 200MB, không giới hạn thời gian sử dụng)

– TOMD30 (30K có 1GB, không giới hạn thời gian sử dụng)…

Hy vọng các bạn có thể lựa chọn cho mình gói cước thích phù hợp với nhu cầu sử dụng để tạo ra thể tối ưu được những khuyến mãi từ Viettel.

Link gốc

Từ khóa bài viết: suamaytinhvn.net, gói cước viettel, gói cước 4g viettel, 4g viettel

Bài viết Đâu là gói cước 4G Viettel rẻ nhất, ưu đãi cực khủng? được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhvn.net. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhvn.net để điều chỉnh. suamaytinhvn.net xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác