TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Đây là bộ combo Pad + Chuột xinh nhất mà mình từng thấy!!!

Website suamaytinhvn.net có bài Đây là bộ combo Pad + Chuột xinh nhất mà mình từng thấy!!!(TopVn) Hôm nay mình sẽ mang đến cho các bạn 2 sản phẩm mà những anh em nào hay bị chửi là wibu sẽ cực kì ưng ý đó chính là chuột và pad di chuột đến từ TteSport phiên bản Hatsune Miku.

Hôm nay mình sẽ mang đến cho các bạn 2 sản phẩm mà những anh em nào hay bị chửi là wibu sẽ cực kì ưng ý đó chính là chuột và pad di chuột đến từ TteSport phiên bản Hatsune Miku. Chắc hẳn những bạn nào biết đến Nhật Bản qua ca sĩ ảo thì sẽ biết ngay đến waifu này. Pad chuột thiết kế là kiểu pad cứng dạng Speed ngay trên bề mặt pad chuột chúng ta có ngay cô waifu ca sĩ ảo rồi. Pad chuột này tích hợp 2 nút ON / OFF và chỉnh MODE LED trên sẵn bàn di chuột , giúp bạn có thể tùy chọn chế độ LED nhanh gọn ngay tên chiếc bàn di chuột của bạn đang sử dụng. Chuột gaming Iris Optical RGB HATSUNE MIKU Edition với điểm đặc biệt là hình logo waifu Hatsune Miku cùng với 1 nút chỉnh DPI màu hồng cá tính. Được chuẩn bị cảm biến: Pixart PWM-3325, DPI 400-5000,… chắc chắn sẽ chiều lòng được những anh em game thủ.

Link gốc

Xem thêm:

Từ khóa bài viết: suamaytinhvn.net, zchannel,techz,kênh công nghệ techz,nam anh gay,nam anh,đánh giá điện thoại,đồ chơi công nghệ,nas,nam anh studio,z channel,tradacongnghe,trà đá công nghệ,tra da cong nghe,Hatsune Miku,chuột wibu,chuột gaming,chuột gaming giá rẻ,chuột hatsune Miku,pad chuột,pad chuột speed,mua pad chuột giá rẻ

Bài viết Đây là bộ combo Pad + Chuột xinh nhất mà mình từng thấy!!! được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhvn.net. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhvn.net để điều chỉnh. suamaytinhvn.net xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác