TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, Apple cân nhắc hoãn ra mắt iPhone mới

Website suamaytinhvn.net có bài Dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, Apple cân nhắc hoãn ra mắt iPhone mới(TopVn) Trước những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, các thương hiệu lớn đã phải chịu tác động không hề nhỏ. Apple cũng không phải là một ngoại lệ.

Dịch Covid-19 đã làm cho việc sản xuất của các nhà cung cấp. Việc này gây nên hiệu ứng dây chuyền làm cho rất nhiều nhãn hiệu bị ảnh hưởng và trong đấy có cả Apple.

Theo nguồn tin của SCMP cho thấy thì “Táo khuyết” bắt buộc phải đẩy lùi lịch ra mắt thiết bị iPhone mới với tên gọi iPhone 12 của mình một tháng do sự ảnh hưởng của dịch. Chuyên gia Elliot – một người có biết bao hiểu biết với chuỗi cung ứng của Apple cho thấy trong tình huống iPhone 12 bị hoãn ra mắt 30 ngày thì iPhone 9 (hay còn được coi là iPhone SE thế hệ 2) sẽ được thể bị hoãn vài tháng. 

Theo lịch trình ban đầu, Apple sẽ ra mắt iPhone 9 trong tháng 3 nhưng với tình hình dịch Covid-9 bùng phát và lây truyền ở khắp nơi, buổi lễ ra mắt iPhone 9 sẽ cũng đều có thể bị hoãn tới mùa thu. Nếu kế hoạch này được áp dụng, iPhone 9 sẽ ra mắt cùng iPhone 12 trong năm nay. 

Các mẫu iPhone mới mà Apple ra mắt trong năm 2020 đều sẽ được hãng này tích hợp kết nối 5G. 

Theo Foxconn – nhà cung ứng lớn nhất của Apple thì những nhà xưởng của nhãn hiệu này tại Trung Quốc chỉ cũng có thể hoạt động trở lại vào cuối tháng 3. Thế nhưng, lịch hoạt động trở lại này chưa cần là khẳng định chắc chắn lúc mà dịch Covid-19 vẫn đang hoành hành tại Trung Quốc và ngay khi lịch ra mắt iPhone vào mùa thu này cũng tận gốc có thể bị thay đổi. 

Link gốc

Từ khóa bài viết: suamaytinhvn.net, Apple, Covid-19

Bài viết Dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, Apple cân nhắc hoãn ra mắt iPhone mới được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhvn.net. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhvn.net để điều chỉnh. suamaytinhvn.net xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác