TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Dịch vụ cố định băng rộng internet cáp quang của Viettel tốt nhất 2020

Website suamaytinhvn.net có bài Dịch vụ cố định băng rộng internet cáp quang của Viettel tốt nhất 2020(TopVn) Dịch vụ cố định băng rộng internet cáp quang của Viettel được đánh giá với chất lượng tốt nhất dựa trên 5 tiêu chí: Sự tương xứng giữa chất lượng và giá cược, chất lượng sóng, đảm bảo kết nối ổn định, tốc độ đăng và tải dữ liệu.

Trên thị trường hiện giờ có không ít đơn vị cung cấp dịch vụ cố định băng rộng internet cáp quang để cũng có thể có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Tuy nhiên, với sự khảo sát thường niên của Viettel về mức độ hài lòng của người sử dụng trên khắp đất nước đối với dịch vụ này, đã giúp Viettel thu được giải thưởng chất lượng băng thông rộng di động tốt nhất 2020 tại Hội thảo đường truyền rộng di động & cố định (World Mobile Broadband & ISP) năm 2020, do Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế tại Việt Nam (IDG Việt Nam) phối phù hợp với Hội Vô tuyến Điện tử Việt Nam (REV) tổ chức.

Dịch vụ cố định băng rộng internet cáp quang tốt nhất 2020

Dịch vụ cố định băng rộng internet cáp quang của Viettel còn gọi tắt là FTTH, một trong những công nghệ kết nối viễn thông rộng và tối tân trên toàn cầu với chất lượng đường truyền chất lượng tận gốc bằng cáp quang điện tử, được cung cấp tới địa chỉ của khách hàng đơn giản nhanh chóng. Điểm đặc biệt của dịch vụ này của Viettel chính là nhà cung cấp tận gốc uy tín, chất lượng giá thành dịch vụ cạnh tranh đi kèm đó còn có nhiều giảm giá lôi cuốn cho người sử dụng.

Hơn thế, tính năng ưu việt của dịch vụ internet cáp quang của Viettel được đánh giá là có tốc độ truyền tải internet xuống hoặc lên ngang bằng nhau hiện đại. Với tốc độ này phải nhanh gấp 200 so với một số công nghệ khác hiện nay, điển hình nhất là công nghệ ADSL.

Đặc biệt khi dùng dịch vụ cố định băng rộng internet cáp quang của Viettel đảm bảo sẽ giúp cho các doanh nghiệp, công ty, gia đình và cá nhân kết nối mạng internet với vận tốc nhanh nhất đến các ứng dụng khác như hosting hay server. Ngoài ra, thông qua dịch vụ này thì mọi người sẽ đơn giản kết nối và lắp đặt thêm các dịch vụ như camera, truyền hình số HD,… vô cùng tiện lợi.

Chất lượng đường truyền internet cáp quang Viettel ổn định, chất lượng

Hiện nay, tốc độ của dịch vụ cố định băng rộng internet Viettel xuất chúng lên đến 100 Mbps, cũng chất lượng được truyền ổn định, đường truyền chia sẻ download bằng upload. Ngoài ra, việc lắp đặt dịch vụ cực nhanh gọn, chỉ trong vòng thời gian 3 – 4 ngày giúp mọi người có được những trải nghiệm thú vị nhất.

Để cũng có thể có thể sử dụng dịch vụ cố định băng rộng internet cáp quang Viettel thì mọi người cần thiết những thiết bị hỗ trợ truy cập được internet như điện thoại, laptop, PC, máy tính bảng,… hay các thiết bị kết nối như dây mạng, modem do Viettel cung cấp để triển khai cài đặt và sử dụng.

Dễ dàng kết nối với mọi thiết bị tiện lợi

Với lâu năm hiểu biết hoạt động trong ngành cung cấp các sản phẩm, dịch vụ của Viettel, Viettelhochiminh.vn tự hào là một địa chỉ đáng tin cậy để khách hàng có thể yên tâm lựa chọn. Tại đây cung cấp đầy đặn các gói dịch vụ liên quan đến mạng internet, cáp quang, truyền hình cáp, bút ký số Viettel chuyên nghiệp.

Khi đến với Viettelhochiminh.vn, quý khách hàng sẽ được hỗ trợ giải đáp mọi thông tin liên quan đến việc lắp đặt dịch vụ cố định băng rộng internet cáp quang Viettel chi tiết. Đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng mạng internet tốc chiều cao của Viettel phục vụ nhu cầu làm việc, học tập, giải trí,…đạt kết quả tốt nhất.

Đặc biệt, mỗi tháng chúng tôi còn đưa ra nhiều chương trình giảm giá hấp dẫn cho khách hàng đăng ký sử dụng cố định băng rộng internet Viettel với mức giá cực cuốn hút chỉ còn 185.000VNĐ – 300.000VND với vận tốc băng thông lên đến 70Mbps. Cùng với đó, Viettelhochiminh.vn còn giúp khách hàng nhận được không ít ưu đãi hơn khi đóng trước 6 tháng, 12 tháng, 18 tháng sẽ được miễn phí chi phí lắp đặt, tặng cước sử dụng mỗi tháng cũng như được chuẩn bị modem wifi 4 cổng cao cấp.

Ngoài ra, nếu khách hàng đóng tiền cước trước 6 tháng sẽ được tặng thêm một tháng sử dụng dịch vụ miễn phí, đóng trước 12 tháng được tặng 3 tháng và đóng trước 18 tháng được tăng thêm 5 tháng vô cùng hấp dẫn.

Nhiều chương trình giảm giá lôi cuốn khi đăng ký dịch vụ tại Viettel TpHCM

Đây được coi là một cơ hội tuyệt vời để khách hàng nắm giữ được băng thông internet tốc chiều cao với khoảng giá tiết kiệm nhất. Đội ngũ Viettelhochiminh.vn sẽ triển khai lắp đặt nhanh chóng trong vòng 24h khi có yêu cầu, cũng giống được bổ trợ kỹ thuật ở bất cứ đâu mà khách hàng cần sự giúp đỡ.

Để được tham vấn rõ hơn về dịch vụ cố định băng rộng internet cáp quang Vietel tại Viettelhochiminh.vn, quý khách hàng vui lòng liên hệ qua tin tức dưới đây:

  • Địa chỉ (Address): 285 CMT8, P.12, Q.10, TP Hồ Chí Minh.

  • Hotline: 0988.105.105 – 0986.105.105.

  • Mail: [email protected]

Website: https://www.viettelhochiminh.vn/

Link gốc

Từ khóa bài viết: suamaytinhvn.net, viettel, internet, dịch vụ băng thông.

Bài viết Dịch vụ cố định băng rộng internet cáp quang của Viettel tốt nhất 2020 được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhvn.net. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhvn.net để điều chỉnh. suamaytinhvn.net xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác