TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Dịch vụ sửa máy tính để bàn ở Hà Nội giá rẻ

Dịch vụ sửa máy tính để bàn ở Hà Nội giá rẻ

Chúng tôi nhận sửa chữa cho tất cả các loại máy tính để bàn từ máy lắp ráp cho đến máy đồng bộ của mọi thương hiệu máy tính. nhận sửa chữa, khắc phục bất kỳ lỗi nào xảy ra đối với chiếc máy tính để bàn của Quý khách.

Công ty sửa máy tính quận 7 TPHCM

sửa máy tính để bàn ở Hà NộiDịch vụ sửa máy tính để bàn ở Hà Nội chuyên:

1. Sửa chữa tất cả các lỗi về máy tính bàn pc, sửa chữa phần cứng, sửa chữa phần mềm hỗ trợ từ máy tính để bàn đơn lẻ đến các hệ thống mạng lớn.

2. Cài đặt các hệ điều hành cho máy tính: window 98, win xp, win 7, win 8…và cài đặt tất cả các phần mềm ứng dụng đáp ứng cho nhu cầu công việc hay giải trí của quý khách hàng.

3. Sửa tất cả các lỗi về phần cứng máy tính như: máy không lên, bật kêu bíp bíp, chạy treo, không kết nối mạng, hỏng mainboad, nguồn…..

4. Tư vấn nâng cấp và thay thế tất cả các linh kiện máy tính theo yêu cầu công việc của khách hàng hay nhu cầu giải trí.

5. Tư vấn mua máy tính mới theo yêu cầu của khách hàng, thanh lý máy tính cũ giá cao dịch vụ sửa máy tính pc tại nhà uy tín.

6. Cung cấp linh kiện máy tính chính hãng như: CPU, Ram, Mainboad, card màn hình VGA, Nguồn, Màn hình LCD, vỏ cây, Bàn phím, Chuột chúng tôi có rất nhiều chủng loại quý khách cần là chúng tôi có giao và lắp đặt  miễn phí tận nơi tại Hà Nội.

7. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tất cả các linh kiện, phụ kiện laptop dịch vụ sửa chữa tận nơi uy tín chuyên nghiệp khắp các phố phường hà nội.

8. Nhận bảo trì bảo dưỡng máy tính, laptop, máy in theo tháng, quý tại các hộ gia đình, công ty và doanh nghiệp uy tín nhanh chóng gọi là có mặt sau 15-30 phút để khắc phục và xử lý nhanh sự cố cho quý khách.

Khi máy tính bạn gặp sự cố liên hệ cho công ty chúng tôi để được tư vấn và giải đáp

Công ty chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quí khách !

Xem thêm:

Biên Tập & Sưu Tầm: Sửa máy tính TopVn

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: Trường Thịnh Group

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác