TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Điểm danh loạt sạc dự phòng tốt nhất cho iPhone hiện nay

Website suamaytinhvn.net có bài Điểm danh loạt sạc dự phòng tốt nhất cho iPhone hiện nay(TopVn) Nếu là người hay dùng smartphone, nhất định phải sắm cho mình chiếc sạc dự phòng chất lượng để sử dụng.

Có thể nói, nhân loại ngày càng sử dụng điện thoại nhiều hơn vì thế lượng pin trong smartphone không thể đáp ứng nhu cầu dùng cả ngày.

Chính vậy sạc dự phòng trở thành thiết bị chẳng thể thiếu với người dùng. Dưới này là những mẫu sạc dự trữ đáng tiền và tốt nhất cho iPhone hiện ngay, tha hồ lựa chọn sử dụng.

RAVPower 10000mAh

Có thể nói sạc dự RAVPower 1 trong nhưng sạc pin nhỏ gọn nhất hiện nay. Bạn cũng có thể cầm hay bỏ vào túi quần áo mà không sợ bị cộm.

Sạc có dung lượng 10000mAH phù hợp cho những chuyến đi chơi xa hay công tác dài ngày. Lớp vỏ được hoàn thiện từ cao su mịn, có khả năng chịu va đập tốt. Thiết bị đạt chuẩn của Apple, đảm bảo khả năng tương thích với mọi thứ mặt hàng sử dụng cổng Lightning thuộc nhà táo.

Anker PowerCore Lite 10.000 mAh

Anker có lẽ rằng là hãng điện tử quen thuộc với những người dùng smartphone với những sản phẩm vô cùng chất lượng. Sạc dự phòng PowerCore Lite 10.000 mAh có thiết kế mỏng nhẹ nhưng lại có dung lượng rất lớn.

Theo thống kê, sạc có thể đủ cung cấp cho iPhone X 2,6 lần và 2,5 lần sạc cho iPhone 8 Plus. Đặc biệt,   công nghệ PowerIQ và VoltageBoost độc quyền của Anker sẽ được chức năng tự nhận diện dòng điện để điều tiết điện áp sao cho tương thích nhất với thiết bị, đồng thời thời gian sạc sẽ có rút ngắn lại.

Mophie PowerStation Plus

Sạc dự trữ PowerStation Plus của Mophie chứa pin 6.040mAh cũng giống đầu nối Lightning tích hợp. Đây là sản phẩm độc quyền dành riêng cho Apple, nếu bạn muốn sạc ở bất kì thiết bị nào khác iPhone thì thanh toán 1 giá cao hơn. Phiên bản này có một loại khác với dung lượng pin là 10.000 mAh.

Ngoài ra, pin dự trữ này còn có công nghệ khá thú vị xem là “ưu tiên sạc”, nghĩa là lúc bạn vừa sạc cho pin và vừa sạc cho thiết bị. Cục pin sẽ tự động ưu tiên, dẫn luồng điện vào thiết bị để sạc đầy thiết bị trước.

Anker A1621 5.000mAh

Đây là loại thiết bị vừa như một cốc sạc vừa là pin dự trữ cho iPhone. Với dung lượng 5000 mAh giúp bạn có thể sạc nhiều thiết bị.

Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, đơn giản mang theo mà có lợi ích 2 trong một nên được không ít người sử dụng “săn đón”. Với kiệt tác này, nhà sản xuất trang bị 2 cổng USB Output gồm những: 1 cổng 5V/2A và 1 cổng 5V/3A giúp người mua chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng siêu phẩm này để sạc cả 2 thiết bị cùng 1 lúc.

Link gốc

Từ khóa bài viết: suamaytinhvn.net, iPhone, Apple, sạc dự phòng, Anker, Mophie

Bài viết Điểm danh loạt sạc dự phòng tốt nhất cho iPhone hiện nay được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhvn.net. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhvn.net để điều chỉnh. suamaytinhvn.net xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác