TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Điểm danh những phần mềm đọc ISO đáng dùng nhất năm 2020

Website suamaytinhvn.net có bài Điểm danh những phần mềm đọc ISO đáng dùng nhất năm 2020(TopVn) Dưới đây là những phần mềm đọc ISO thông dụng và đáng dùng nhất năm 2020 không thể bỏ lỡ.

ISO là gì?

ISO là một định hình thông dụng khi bạn cài đặt các trò chơi, phần mềm về máy tính như: Bản cài đặt Office, Game có dung lượng nặng hay bản cài đặt Windows,… Tùy theo nhu cầu sử dụng, người dùng sẽ chạy tập tin ISO ra ổ đĩa ảo hoặc sử dụng phần mềm để bung file ròi sau tiến hành cài đặt.

Các ứng dụng ISO thông nhụng nhất

Phần mềm WinRAR

Nghe cái tên thôi có lẽ rằng ai cũng cũng có thể biết. Đây là một trong các phần mềm bung file ISO thông dụng và lâu năm nhất, được rất nhiều người sử dụng. Đến hiện nay, chúng vẫn hoạt động rất tốt và thông dụng đối với người dùng.

Ngoài định dạng file nén Rar, Zip, Jar, 7z,.. thì phần mềm này còn có thể mở và giải nén các file ISO chỉ vói vài thao tác đơn giản.

Phần mềm Ultra ISO

Nếu ai muốn một phần mềm đọc file ISO chuyên nghiệp, Ultra ISO là một chọn lựa không tồi. Phần mềm này cấp phép bạn tạo file ảnh từ đĩa CD/DVD hay từ dữ liệu trên đĩa cứng. Các thao tác chỉnh sửa, thay thế, thêm bớt file ảnh cũng đã được thi hành 1 cách hữu hiệu và đơn giản.

Giao diện UltraISO cũng vô cùng thân thiện và dễ sử dụng. Dù là phần mềm chuyên nghiệp, tuy nhiên cách dùng lại không cầu kỳ chỉ với 1 cú click. Ngoài ra, giao diện cửa sổ kép giúp cho những thao tác kéo và thả tập tin dễ dàng, dành dụm thời khi giải quyết các tập tin ảnh trên CD/DVD.

Phần mềm Power ISO

Power ISO là ứng dụng vô cùng hữu ích trong việc chỉnh sửa đuổi file ISO. Tính năng được không ít người dùng nhất đó là tạo ổ đĩa ảo trên máy tính. Nói cách khác, bạn sẽ có tạo nhiều ổ đĩa ảo cùng một lát để truy xuất dữ liệu nhanh hơn hoặc đơn giản lưu các tập tin ảnh ISO ra đĩa CD, DVD, BD-R,…

Bạn cũng chẳng cần lo âu về vấn đề ăn cắp dữ liệu vì Power ISO có độ bảo mật khá cao, bạn cũng có thể đặt mật khẩu bảo vệ các tập tin ảnh đĩa, này là điều phải làm để tránh trường hợp người khác xem trộm và ăn cắp những dữ liệu quan trọng.

Link gốc

Từ khóa bài viết: suamaytinhvn.net, Phần mềm ISO, Winrar, ultraISO, PowerISO

Bài viết Điểm danh những phần mềm đọc ISO đáng dùng nhất năm 2020 được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhvn.net. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhvn.net để điều chỉnh. suamaytinhvn.net xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác