TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Điểm tin công nghệ 24/2: Google Pixel 5 lộ ảnh render, lộ diện iPhone 9 màu xanh mint

Website suamaytinhvn.net có bài Điểm tin công nghệ 24/2: Google Pixel 5 lộ ảnh render, lộ diện iPhone 9 màu xanh mint(TopVn) – Dưới đây là những tin tức công nghệ nổi bật trong ngày 24/2.

Google Pixel 5 lộ diện ảnh render với thiết kế cụm camera sau cực dị

Vừa qua, Gizchina vừa chia sẻ hình ảnh được cho rằng phiên bản kế nhiệm Google Pixel 4, giúp chúng ta hình dung rõ nhất về thiết kế mặt trước và sau của mặt hàng này. Cụ thể, bức hình render tiết lộ rằng mặt trước của Pixel 5 sẽ không có nhiều thay đổi so với phiên bản tiền nhiệm, vẫn là cạnh trên dày chứa hệ thống camera nhận diện khuôn mặt 3D, còn cạnh dưới sẽ mỏng hơn.

Xem chi tiết ở đây

Oppo chính thức xác nhận lịch mới ra mắt “bom tấn” Find X2, bạn đã sẵn sàng chưa?

Oppo dự kiến trình làng mẫu flagship Find X2 trong buổi lễ MWC 2020 thường niên. Tuy nhiên, dịch virus Corona đã làm cho MWC 2020 chẳng thể diễn ra, Oppo phải tìm cho mình một thời điểm khác hợp lý hơn.

Xem chi tiết ở đây

Giá Galaxy Fold hàng xách tay xuống dưới 30 triệu đồng

Sau chưa đầy nửa năm, giá Galaxy Fold trên thị trường xách tay đã giảm 2/3. Tháng 9 năm ngoái, lúc xuất hiện lần đầu tiên ở Việt Nam theo dạng xách tay, smartphone màn hình gập của Samsung được chào giá gần 100 triệu đồng. Hiện tại, giá hàng chính hãng vẫn chính là 50 triệu đồng.

Xem chi tiết ở đây

Lộ diện iPhone 9 màu xanh mint, viền iPhone 4, phím home, kích thước gọn gàng!

iPhone 9 được tính là ứng viên nặng ký cho những đối thủ tầm trung, khi mức giá của sản phẩm này chỉ dao động khoảng 9 triệu đồng. Và mới đây, hình ảnh được coi rằng iPhone 9 bất thần xuất hiện tại mạng xã hội TikTok.

Xem chi tiết tại đây

MWC 2020 hủy bỏ nhưng BTC không trả lại tiền cho các công ty tham gia

Những công ty đăng kí tham gia sự kiện MWC 2020 sẽ không thu được khoản tiền đã đăng kí với GSMA (Hiệp hội có trách nhiệm tổ chức MWC), sau khi đại hội di động toàn cầu bị huỷ vì bệnh dịch COVID-19 xuất hiện ở Trung Quốc.

Xem chi tiết ở đây

Link gốc

Từ khóa bài viết: suamaytinhvn.net, công nghệ, điểm tin, google pixel 5, iphone 9, oppo, tin tức công nghệ

Bài viết Điểm tin công nghệ 24/2: Google Pixel 5 lộ ảnh render, lộ diện iPhone 9 màu xanh mint được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhvn.net. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhvn.net để điều chỉnh. suamaytinhvn.net xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác