TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Điểm tin công nghệ 3/3: Người dùng iPhone cũ được bồi thường 25USD, Oppo A91 lên kệ ở Việt Nam

Website suamaytinhvn.net có bài Điểm tin công nghệ 3/3: Người dùng iPhone cũ được bồi thường 25USD, Oppo A91 lên kệ ở Việt Nam(TopVn) – Dưới đây là những tin tức công nghệ đáng chú ý trong ngày 3/3.

Người dùng iPhone đời cũ được đền bù 25 USD vì Apple cố tình làm chậm máy

Tại Mỹ, mỗi chiếc iPhone đời cũ thuộc diện bồi thường sẽ có đền bù 25 USD. Ngoài ra người sử dụng còn được ưu đãi thay pin xuống còn 29 USD đã áp dụng vào năm 2018.

1

Xem chi tiết ở đây

Cha đẻ của Facebook cập nhật status, đem tin cực vui đến cho hàng tỷ người dùng

Theo status mà CEO Mark Zuckerberg đăng tải trên Facebook cá nhân thì phần mềm Messenger đã được viết lại để cũng đều có thể chạy nhanh hơn. Ứng dụng Messenger trên iOS bắt đầu được cập nhật từ ngày 2/3. Với bản cập nhật này, kích thước Messenger chỉ với bằng 25% so với phiên bản cũ và tốc độ thì mau hơn gấp đôi. Theo dự kiến, trong vài tuần tới, giao diện mới của Messenger sẽ tới tay tất cả người dùng.

Xem chi tiết ở đây

OPPO A91 chính thức lên kệ tại Việt Nam: Chiếc máy đáng mua bậc nhất tầm giá 7 triệu

OPPO A91 chính thức lên kệ tại Việt Nam, đánh dấu kỷ nguyên mới của dòng OPPO A Series. Đây là smartphone trước mắt của A Series chuẩn bị chuẩn sạc nhanh vô đối và siêu an toàn trong phân khúc – VOOC 3.0 (công suất 20W), cho phép sạc 52% pin chỉ trong 30 phút.

OPPO aA91 (3 of 7)

Xem chi tiết ở đây

4 bước bảo mật tài khoản Gmail tốt nhất bạn phải biết

Nhiều người sử dụng Gmail cảm thấy lo sợ vì gần đây tài khoản của họ có nguy cơ bị hack. Vì thế hãy thi hành các bước bảo mật sau để Gmail luôn được an toàn nhé.

gmail6

Xem chi tiết tại đây

Những chiếc laptop có dung lượng pin tốt nhất hiện nay

Những chiếc laptop có dung lượng pin “trâu” được công bố dưới đây chắc chắn sẽ làm cho các bạn bất ngờ: LG Gram 15, Asus NovaGo, Lenovo ThinkPad X1 Carbon…

Xem chi tiết tại đây

Link gốc

Từ khóa bài viết: suamaytinhvn.net, tin tức công nghệ, điểm tin công nghệ, công nghệ, iphone, oppo a91

Bài viết Điểm tin công nghệ 3/3: Người dùng iPhone cũ được bồi thường 25USD, Oppo A91 lên kệ ở Việt Nam được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhvn.net. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhvn.net để điều chỉnh. suamaytinhvn.net xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác