TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Điểm tin công nghệ 8/4: Nhà mạng cho iPhone Lock lên quốc tế miễn phí, VNPT lắp wifi tại khu cách ly

Website suamaytinhvn.net có bài Điểm tin công nghệ 8/4: Nhà mạng cho iPhone Lock lên quốc tế miễn phí, VNPT lắp wifi tại khu cách ly(TopVn) Thêm một nhà mạng cho phép người dùng iPhone Lock lên quốc tế hoàn toàn miễn phí, VNPT và Viettel lắp đặt 505 điểm Wi-Fi miễn phí tại các điểm cách ly tập trung là hai trong số những tin tức công nghệ hot nhất trong ngày 8/4.

VNPT và Viettel lắp đặt 505 điểm Wi-Fi miễn phí tại những điểm tách biệt tập trung

Điểm tin công nghệ 8/4: Nhà mạng cho iPhone Lock lên quốc tế miễn phí, VNPT lắp wifi tại khu cách ly

Cục Viễn thông cho biết, tổng số điểm cách ly tập trung theo bản kê do Cục Quân y của Bộ Quốc phòng cung cấp là 931 điểm. Tính đến thời điểm này, VNPT và Viettel đã lắp đặt 505 điểm Wi-Fi miễn phí đến các địa điểm tách biệt tập trung. Cụ thể, tổng số điểm Wi-Fi miễn phí mà VNPT đã triển khai là 136, số điểm Wi-Fi miễn phí của Viettel là 369. Hiện VNPT và Viettel vẫn tiếp tục tiến hành những điểm Wi-Fi miễn phí trong các khu vực này.

Xem chi tiết tại đây

Hướng dẫn đăng kí gói cước C120 MobiFone, lướt web thả ga, gọi thỏa thích

Từ 15/2/2020, MobiFone chính thức cung cấp gói cước combo C120. Với gói cước này, thuê bao MobiFone sẽ nhận khuyến mãi “khủng” với 60GB tốc độ cao, miễn phí tất cả những cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút, và có 50 phút gọi liên mạng trong nước sử dụng trong 30 ngày.

Điểm tin công nghệ 8/4: Nhà mạng cho iPhone Lock lên quốc tế miễn phí, VNPT lắp wifi tại khu cách ly

Theo thống kê, mỗi thuê bao khi lướt Facebook, đọc thông tin sẽ tiêu tốn 1MB/phút, xem phim, clip 4MB/phút, nghe nhạc 1MB/phút, gửi nhận mail chỉ 10kb/lần… Như vậy với 2GB data/ngày, chúng ta có thể nhẹ nhõm giải trí, làm việc mà chẳng cần dùng đến wifi.

Xem chi tiết tại đây

Apple chính thức tung bản iOS 13.4.1: Sửa nhiều lỗi quan trọng cho iPhone, iPad

Điểm tin công nghệ 8/4: Nhà mạng cho iPhone Lock lên quốc tế miễn phí, VNPT lắp wifi tại khu cách ly

Rạng sáng ngày 8/4 Apple chính thức trình làng phiên bản iOS mới. Mặc dù bản cập nhật mới lần này không mang đến tính năng nào mới cho người dùng nhưng nó lại sửa một số lỗi quan trọng trên iPhone, iPad. Theo đó, những lỗi thường gặp trên iOS 13.4 sẽ được khắc phục trên phiên bản iOS 13.4.1 này.

Xem chi tiết ở đây

Thêm một nhà mạng cho phép người sử dụng iPhone Lock lên quốc tế hoàn toàn miễn phí

iPhone Lock là iPhone khoá mạng, theo đó những người dùng máy từ nhà mạng theo dạng hợp đồng và bị khoá thì chỉ cũng đều có thể sử dụng SIM của nhà mạng đó. Thông thường, iPhone Lock có mức giá thấp hơn rất nhiều so với máy thuộc phiên bản quốc tế. Vì thế nhiều người sử dụng iPhone Lock chấp nhận sử dụng SIM ghép để tiết kiệm chi phí.

Điểm tin công nghệ 8/4: Nhà mạng cho iPhone Lock lên quốc tế miễn phí, VNPT lắp wifi tại khu cách ly

Một tin mừng cho người sử dụng là nhà mạng AU KDDI vừa cho phép người sử dụng iPhone Lock mở khoá tận gốc miễn phí. Đây không phải nhà mạng trước mắt mang niềm vui này đến cho người dùng. Trước đó, nhà mạng Docomo của Nhật Bản cũng cho phép người dùng mở khoá máy miễn phí khi đủ điều kiện.

Xem chi tiết ở đây

Link gốc

Từ khóa bài viết: suamaytinhvn.net, iphone, iphone lock mở quốc tế miễn phí, VNPT lắp wifi, điểm tin, điểm tin công nghệ

Bài viết Điểm tin công nghệ 8/4: Nhà mạng cho iPhone Lock lên quốc tế miễn phí, VNPT lắp wifi tại khu cách ly được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhvn.net. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhvn.net để điều chỉnh. suamaytinhvn.net xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác