TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Điểm tin công nghệ tuần qua: Windows 11 hẹn ngày ra mắt, Galaxy S21 FE “đối đầu” iPhone 13 – Tin Công Nghệ

Web suamaytinhvn.net có bài: Điểm tin công nghệ tuần qua: Windows 11 hẹn ngày ra mắt, Galaxy S21 FE “đối đầu” iPhone 13 – Tin Công Nghệ Theo cập nhật tin công nghệ tuần qua, giới công nghệ đã được thông báo về ngày ra mắt hệ điều hành Windows 11. Bên cạnh đó, Samsung cũng dự kiến giới thiệu mẫu điện thoại Galaxy S21 FE ngay trước thềm sự kiện iPhone 13.

Windows 11 ấn chọn ngày ra mắt 5/10

Điểm tin công nghệ tuần qua: Windows 11 hẹn ngày ra mắt, Galaxy S21 FE 'đối đầu' iPhone 13

Thông báo mới nhất từ Microsoft cho biết, hãng này sẽ bắt đầu cung cấp bản cập nhật miễn phí lên Windows 11 cho máy tính bàn kể từ ngày 5/10. Với người dùng đang chạy Windows 10, công đoạn cập nhật thủ công cũng có thể thi hành trong Windows Update bao giờ Windows 11 sẵn sàng.

Dựa trên cấu hình yêu cầu, nhiều mẫu máy tính xách tay hiện tại chắc chắn cập nhật được lên Windows 11, cho dù là Dell XPS 13, HP Spectre x360, Lenovo Yoga Slim 7i Pro, và chính Surface Pro 7 của Microsoft.

Windows 11 sẽ đem đến một giao diện hoàn toàn mới, có phần mang hơi hướng máy Mac. Microsoft cũng thiết kế lại âm thanh, các nút icon, thanh Start menu và phần Setting. Ngoài ra, chợ ứng dụng Android, Appstore của Amazon cũng sẽ có tích hợp sẵn trong Windows 11.

Xem thêm thông tin tại đây.

Galaxy S21 FE ra mắt trước thềm sự kiện iPhone 13

Điểm tin công nghệ tuần qua: Windows 11 hẹn ngày ra mắt, Galaxy S21 FE 'đối đầu' iPhone 13

Hình ảnh rò rỉ cho biết mẫu Galaxy S21 FE phiên bản giá mềm có thể được công bố vào trong ngày 8/9 trong một buổi lễ riêng cho Samsung, tựa như như người tiền nhiệm. Năm ngoái, Galaxy S20 FE đã được đưa ra vào ngày 23/9, sau các sự kiện ban bố Galaxy Note 20 và Note 20 Ultra vào tháng 8.

Thời gian ra mắt Galaxy S21 FE diễn ra ngay trước thời điểm được đồn đoán là Apple sẽ ban bố iPhone 13. Theo dự kiến, Galaxy S21 FE cũng đều có thể mở bán trong vòng trung tuần tháng 9-10.

Xem thêm tin tức tại đây.

Kết án vụ BitConnect lừa đảo

Điểm tin công nghệ tuần qua: Windows 11 hẹn ngày ra mắt, Galaxy S21 FE 'đối đầu' iPhone 13

Phiên xét xử vụ khởi kiện của Ủy ban Giao dịch và Chứng khoán Mỹ (SEC) nhắm vào trong nhà sáng lập sàn tiền ảo BitConnect vừa kết thúc hôm Thứ Tư tuần vừa qua. SEC kết tội sàn BitConnect đã lừa gạt hàng nghìn nhà đầu tư với con số chi phí lên tới 2 tỷ USD.

 

Các bị cáo sẽ bị kết án vào ngày 15/11. SEC cũng đã và đang tìm cách tịch thu các khoản tiền bất chính, tiền phạt bổ sung và các khoản khác.

Xem thêm thông tin tại đây.

Trung Quốc giới hạn thời gian chơi game

Điểm tin công nghệ tuần qua: Windows 11 hẹn ngày ra mắt, Galaxy S21 FE 'đối đầu' iPhone 13

Theo Tân Hoa Xã, Cục Quản lý Báo chí và Ấn phẩm quốc gia Trung Quốc vừa công bố quy chế mới. Theo đó, người dùng dưới 18 tuổi chỉ được phép chơi game từ 20h tới 21h các ngày Thứ Sáu, Thứ Bảy, Chủ nhật, và ngày lễ. Như vậy về cơ bản, thời gian chơi game mỗi tuần gói gọn trong 3 tiếng.

Các dịch vụ game online bị cấm cung cấp dịch vụ game cho người dưới 18 tuổi dưới bất kỳ hình thức nào ngoài khung giờ trên. Họ cần đáp ứng đã thực hiện hệ thống xác thực tên thật.

Xem thêm thông tin tại đây.

Ngân hàng cảnh báo về hình thức giả mạo mùa dịch

Điểm tin công nghệ tuần qua: Windows 11 hẹn ngày ra mắt, Galaxy S21 FE 'đối đầu' iPhone 13

Lợi dụng tình hình bệnh dịch phức tạp, các đối tượng lừa đảo sử dụng những âm mưu mới để chiếm đoạt tài khoản ngân hàng, lấy tiền của người dùng. Sau khi ghi nhận các phản ánh, nhiều ngân hàng lớn tại Việt Nam như Sacombank, BIDV, Vietcombank đã lên tiếng cảnh báo.

Ví dụ, xuất hiện thông tin ngân hàng Sacombank tặng 10.000 túi thuốc cho người bệnh Covid-19, ai có nhu cầu nhắn tin cho Facebook N.D.T.D hoặc gọi điện thoại trực tiếp. Tuy nhiên, đại diện Sacombank đã lên tiếng phủ nhận thông tin trên, tài khoản Facebook N.D.T.D và các số điện thoại được cung cấp không phải của Sacombank.

Xem thêm thông tin tại đây.

Anh Hào

Tin công nghệ tuần qua, Tin tức công nghệ điện thoại, Tin công nghệ trong tuần, Cập nhật công nghệ, Windows 11 ra mắt, BitConnect lừa đảo, Trung Quốc giới hạn thời gian chơi game, Galaxy S21 FE ra mắt

Nội dung Điểm tin công nghệ tuần qua: Windows 11 hẹn ngày ra mắt, Galaxy S21 FE “đối đầu” iPhone 13 – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: suamaytinhvn.net. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhvn.net để điều chỉnh. suamaytinhvn.net tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác