TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Đồng hồ thông minh Oppo lộ diện, bản sao “hoàn hảo” của Apple Watch

Website suamaytinhvn.net có bài Đồng hồ thông minh Oppo lộ diện, bản sao “hoàn hảo” của Apple Watch(TopVn) Cuối cùng, chiếc đồng hồ thông minh đầu tiên của Oppo đã được tiết lộ.

Hình ảnh thực tiễn đầu tiên về chiếc đồng hồ thông minh của Oppo vừa được tiết lộ. Vẻ ngoài nó không khác gì một bản sao của Apple Watch nhưng ấn tượng hơn với phần màn hình cong ở 2 mép, theo đó là phần viền các cạnh rất mỏng. 

 

2_800x451

 

Được biết, chiếc đồng hồ sáng dạ này sẽ chạy trên nền tảng Google Wear OS. Đặc biệt hơn hết, mức giá của Oppo smartwatch sẽ thật cạnh tranh, bổ trợ cảm biến đo nhịp tim, chẩn đoán bệnh tim ECG..

 

Chiếc đồng hồ thông minh đầu tiên của Oppo dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 6/3 cùng sự đồng hành của “bom tấn” Oppo Find X2. Hiện giá bán và thông số cấu hình thiết bị đeo thông minh này vẫn còn đang là ẩn số. 

Link gốc

Từ khóa bài viết: suamaytinhvn.net, Oppo smartwatch, đồng hồ thông minh, oppo, smartwatch

Bài viết Đồng hồ thông minh Oppo lộ diện, bản sao “hoàn hảo” của Apple Watch được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhvn.net. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhvn.net để điều chỉnh. suamaytinhvn.net xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác