TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Đừng vội nâng cấp lên iOS 13.4 vì những lỗi nghiêm trọng này

Website suamaytinhvn.net có bài Đừng vội nâng cấp lên iOS 13.4 vì những lỗi nghiêm trọng này(TopVn) Phiên bản iOS 13.4 cập nhật rất nhiều tính năng mới, tuy nhiên đi kèm nó cũng là hàng loạt lỗi trên iPhone.

Lỗi mã hoá dữ liệu

Một số người cập nhật lên phiên bản iOS 13.4 cho thấy họ gặp lỗi mã hoá dữ liệu trên iPhone. Theo đó, iOS 13.4 chẳng thể đóng các kết nối không bảo mật ngày nay khi VPN của bạn khởi động và một số kết nối không bảo mật sẽ còn duy trì ở chế độ mở trong từ vài phút đến một vài giờ bên ngoài VPN.

Với những ai sử dụng VPN trên iPhone thì lỗi này khá nghiêm trọng vì nó ảnh hưởng đến việc bảo vệ dữ liệu nhạy cảm của bạn. Khi Proton thông báo cho Apple về lỗi này, hãng không đem ra bản vá nào mặc dầu iOS 13.4 đã ra mắt được gần 2 tháng.

Các vấn đề về dữ liệu di động, nhắc lịch, điều phối và bàn phím

Một lỗi khác mà người dùng cải tiến lên iOS 13.4 gặp cần là bàn phím. Những người này cho thấy ở cả iOS 13.4 và iPadOS 13.4 khi dùng bàn phím của bên thứ 3 thường gặp lỗi mất kết nối bluetooth, các lỗi lạ liên quan đến shortcut, mất mạng di động đối với các người dùng SIM kép.

Bên cạnh đó, lỗi Control Center, bàn phím ảo, Assistive Touch, mở và cập nhật ứng dụng…. Và một số vấn đề liên quan dữ liệu di động và hotspot mà Apple đã phát hiện ra nhưng chưa khắc phục được trên iOS 13.

Vẫn còn biết bao lỗi khác trên iPhone khi cải tiến lên iOS 13.4

Nếu bạn nghĩ rằng những lỗi kể trên là quá độ thì hãy tĩnh tâm và đọc tiếp. Khi cập nhật lên iOS 13.4, iPhone của bạn cũng có thể có thể gặp lỗi kiếm tìm trên thiết bị: dấu cộng (+) trong từ khoá sẽ tự động vị xoá mất. Dù lỗi này sẽ không vượt quá nghiêm trọng nhưng cũng gây không dễ chịu cho người dùng.

Ví dụ: bạn muốn kiếm tìm giá Galayx S20+ thì kết quả chỉ trả về là giá Galaxy S20. Hay bạn tìm Apple TV+ thì chỉ thấy kết quả là Apple TV mà thôi.

Apple cho thấy họ đã khắc phục lỗi này từ phía sever. Các bạn có thể kiểm tra lại xem thiết bị của mình còn xuất hiện lỗi trên không nhé.

Với những lỗi trên, các bạn hãy cân nhắc xem có nên cập nhật lên iOS 13.4 ngay không nhé. Nếu không đích thực cần thiết, hãy đợi các bản vá rồi mới nâng cấp hệ điều hành cho iPhone.

Link gốc

Từ khóa bài viết: suamaytinhvn.net, iOs 13.4, ios, iphone.

Bài viết Đừng vội nâng cấp lên iOS 13.4 vì những lỗi nghiêm trọng này được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhvn.net. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhvn.net để điều chỉnh. suamaytinhvn.net xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác