TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Em chồng Tăng Thanh Hà vui mừng chia sẻ kết quả âm tính lần 1 với Covid-19

Website suamaytinhvn.net có bài Em chồng Tăng Thanh Hà vui mừng chia sẻ kết quả âm tính lần 1 với Covid-19(TopVn) Tiên Nguyễn – Con gái Johnathan Hạnh Nguyễn vừa vui mừng chia sẻ kết quả xét nghiệm âm tính lần 1 với Covid-19.

Sau hơn 1 tuần về nước trị liệu bệnh, sáng nay Tiên Nguyễn – con gái Johnathan Hạnh Nguyễn vừa vui mừng thông báo kết quả âm tính lần 1 với Covid-19. Cô chia sẻ trên Instagram cá nhân của mình: “ Tiên rất vui khi hôm nay biết kết quả âm tính lần 1. Thương ba, má, gia đình và bạn bè không được ngon giấc vì mong tin con từng giờ từng ngày.

Biết ơn các bác sĩ, anh chị điều dưỡng ngày đêm căng vì mình, vì sức khoẻ cộng đồng. Tự hào vì biết thông tin cả nước cùng chống dịch.

Gia đình Tiên đã chung tay cùng toàn quốc chống dịch. Các bạn cùng góp sức nhé. Niềm tin vào Việt Nam chiến thắng bệnh dịch nhiều hơn khi nào hết ”.

Ngày 16/3, kết quả xét nghiệm của Tiên Nguyễn âm tính lần 1 với Covid-19. Trước đó, TS.BS Nguyễn Văn Vĩnh Châu, Giám đốc Bệnh viện Nhiệt đới TP HCM cho biết bệnh nhân nhiễm Covid-19 thứ 32 tại Việt Nam đã ổn định sức khoẻ trở lại, ăn uống bình thường, hết ho, hết sốt. Với kết quả trên, có lẽ chẳng những riêng Tiên Nguyễn, gia đình cô mà cả cộng đồng đều cảm nhận biết vui mừng.

Tiên Nguyễn – sinh vào năm 1996 và sống ở London, Anh. Ngày 21-23/2 cô sang Milan (Italy) dự tuần lễ thời trang và gặp “bệnh nhân số 17”. Sau đó Tiên Nguyễn có các biểu lộ của loại bệnh hô hấp. Cô đến bệnh viện Anh để khám và nêu rõ tiểu sử từ trước gặp bệnh nhân nCoV được bác sĩ cho điều trị tại nhà. Ngày 9/3, gia đình thuê máy bay riêng đưa cô về TP HCM và cách ly tuyệt đối tại bệnh viện dã chiến Củ Chi.

Hiện tại, TP HCM ghi nhận 11 tình huống nhiễm bệnh Covid-19 trong đó có 3 người đã hết bệnh và được xuất viện. 8 người phát giác mới đây và đang được điều trị. Tính đến trưa ngày 18/3/2020, Việt Nam ghi nhận có 68 ca nhiễm bệnh Covid-19, trong đó có 16 người đã chưa khỏi hoàn toàn, 52 người đang điều trị và chưa có ca nhiễm tử vong nào.

Link gốc

Từ khóa bài viết: suamaytinhvn.net, em chồng tăng thanh hà, Covid-19, covid 19, corona.

Bài viết Em chồng Tăng Thanh Hà vui mừng chia sẻ kết quả âm tính lần 1 với Covid-19 được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhvn.net. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhvn.net để điều chỉnh. suamaytinhvn.net xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác