TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Epson đem giải pháp thông minh chế biến giấy cũ thành giấy mới và in trên cả chất liệu vải – Tin Mới

Web suamaytinhvn.net có bài: Epson đem giải pháp thông minh chế biến giấy cũ thành giấy mới và in trên cả chất liệu vải – Tin Mới epson,dòng máy in phun văn phòng,sản xuất giấy tự động,in trên chất liệu vải,máy in,máy in epson,phụ kiện

Epson Singapore gây ấn tượng mạnh với truyền thông và khách tham quan sau khi ra mắt hàng loạt biện pháp công nghệ bền vững tại sự kiện B2B Ignite vào đầu tháng 10/2019, với mục đích đồng hành cùng doanh nghiệp vừa và nhỏ, tạo nên tăng trưởng đột phá nhưng vẫn giảm thiểu tối đa những tác động thiếu tích cực lên môi trường.

Là quốc gia sở hữu địa thế số một trong bảng xếp thứ hạng chỉ số chuyển đổi số châu Á của tổ chức Economist Intelligence Unit, Singapore hiểu rằng chuyển đổi kỹ thuật số đòi hỏi nhiều hơn chỉ là việc áp dụng các công nghệ mới. Cuộc cách mạng này cho phép doanh nghiệp đổi mới để mang đến kết quả kinh doanh tích cực hơn nhưng vẫn đề cao các giá trị phát triển bền vững và duy trì môi trường sống tự nhiên.

Ông Munenori Ando, Giám đốc điều hành khu vực tại Epson Singapore chia sẻ, “Những bước tiến mới trong cuộc cách mạng kỹ thuật số đã thực thụ làm thay đổi cuộc sống của chúng ta, thay đổi cách chúng ta làm việc và giải trí, đồng thời duy trì vận tốc tăng trưởng và lợi thế cạnh tranh trên thị trường. Trong chuyến du ngoạn chuyển đổi kỹ thuật số, Epson tự hào khi được cùng sánh bước và thúc đẩy các doanh nghiệp chạm đến một tầm cao mới, xây dựng nên một mô hình kinh doanh bền vững vì một ngày mai xanh hơn.”

Chiếm tỷ suất 89% đến 99% tổng số doanh nghiệp được thành lập, các công ty vừa và nhỏ tiếp tục là trái tim của nền kinh tế khu vực. Epson với những giải pháp phù hợp, sẵn sàng tiếp thêm sức mạnh cho doanh nghiệp trên hành trình hướng đến một loại hình kinh doanh bền vững hơn.

Khi đặt ra tầm nhìn môi trường đến năm 2050, bám sát với các mục tiêu Phát triển bền vững của Liên Hợp Quốc, Epson đã cam đoan đẩy mạnh tính hiệu quả, tinh gọn, và phát huy các công nghệ cốt lõi, hướng đến mục tiêu tiết kiệm điện năng và giảm lượng khí thải carbon.

Trong khuôn khổ B2B Ignite 2019, Epson đã trình diễn những giải pháp công nghệ bền vững của mình tại những khu vực trưng bày và mang đến dùng thử mặt hàng độc đáo cho mọi thứ khách tham quan. Đơn cử như hãng máy in phun công sở Epson WorkForce: Không chỉ mang đến hiệu suất in ấn vượt trội, dòng máy này có khả năng tiết kiệm điện năng hiệu quả, giảm thiểu tối đa lượng rác thải từ vật tư tiêu tốn dài hạn cùng lúc vẫn mang đến sự dễ dàng và thuận lợi trong qui trình sử dụng, bảo trì.

 

Ngoài ra, hãng máy in vải kỹ thuật số của Epson cũng được chế tạo nhằm giảm thiểu đáng kể lượng nước và điện năng tiêu thụ bằng phương pháp in dữ liệu trực diện lên vải thay vì phải sử dụng các bảng kẽm như một bước trung gian, một ưu thế đột phá so với phương pháp in vải truyền thống.

Thêm vào đó, Epson cũng đem đến 1 cuộc cách mạng thật sự cho sau này của giấy với PaperLab – hệ thống sản xuất giấy tự động đầu tiên trên ngoài nước tới từ Nhật Bản. Với quy trình 3 bước: hiệu chuẩn, liên kết và tạo hình, PaperLab giải quyết và biến giấy đã qua sử dụng trở thành giấy mới. Đặc điểm nhấn của công nghệ đây là hoàn toàn không sử dụng đến nước, giúp doanh nghiệp cắt giảm kinh phí mua giấy, đồng thời góp phần tiết kiệm tài nguyên và giảm lượng khí thải carbon ra môi trường.

“Doanh nghiệp vừa và nhỏ càng phải chấp nhận một thực tiễn rằng không quan trọng quy mô của doanh nghiệp lớn hay nhỏ, họ đều đóng một vai trò quan trọng trong việc giảm thiểu những tai hại thiếu tích cực lên môi trường và xã hội. Với những công nghệ tiên tiến nhất, Epson giúp doanh nghiệp vận hành bền vững hơn thông qua tiết giảm tiêu thụ điện năng, khí thải và vật tư hao phí” ông Munenori Ando chia sẻ thêm.

epson,dòng máy in phun văn phòng,sản xuất giấy tự động,in trên chất liệu vải,máy in,máy in epson,phụ kiện

Nội dung Epson đem giải pháp thông minh chế biến giấy cũ thành giấy mới và in trên cả chất liệu vải – Tin Mới được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: suamaytinhvn.net. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhvn.net để điều chỉnh. suamaytinhvn.net tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác