TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Facebook chuẩn bị ra tính năng mới, mang tin cực vui cho người dùng smartphone tầm trung

Website suamaytinhvn.net có bài Facebook chuẩn bị ra tính năng mới, mang tin cực vui cho người dùng smartphone tầm trung(TopVn) Thông tin mới được hé lộ về tính năng mới của Facebook đã khiến cho những người sử dụng iPhone 7 trở lên và các thiết bị Android từ tầm trung trở lên vô cùng vui mừng.

Từ hồi đầu năm 2019, Facebook đã cho ra mắt tính năng 3D Photo. Tính năng này dựa trên công nghệ AI, cho phép người dùng chia sẻ những bức ảnh có chiều sâu không gian. Tuy nhiên, có một điều đáng tiếc là dù đã ra mắt được một năm nhưng tính năng này vẫn được khá ít người dùng bởi chỉ những smartphone có camera kép mới được hỗ trợ.

Tuy nhiên, một thông tin mới đây được Facebook bật mí đã mang đến tin chẳng thể vui hơn cho những người sử dụng điện thoại chỉ có camera đơn. Theo đó, tính năng 3D Photo sẽ được Facebook mở rộng tới những thiết bị smartphone camera đơn nhờ việc sử dụng AI để tạo lập cấu trúc 3D từ ảnh 2D.

Facebook cho biết: “Nâng cấp này giúp công nghệ ảnh 3D trở nên thông dụng hơn tới hàng triệu nhân loại đang sử dụng điện thoại và máy tính bảng chỉ có camera đơn. Nó bổ trợ mọi người trải nghiệm những bức hình từ cách đây hàng thập kỷ theo phương pháp mới.”

Theo Petapixel thì dù chưa thật sự hoàn hảo nhưng những kết quả chuyển đổi ảnh của Facebook tạo nên cũng đã là rất tốt. Facebook sẽ dần triển khai tính năng mới này trong thời gian tới. Những người dùng phần mềm Facebook trên các thiết bị Android từ tầm trung trở lên mới được ra mắt thời gian mới đây hoặc các thiết bị của Apple từ iPhone 7 trở lên sẽ cũng có thể sử dụng tính năng này.

Link gốc

Từ khóa bài viết: suamaytinhvn.net, Facebook

Bài viết Facebook chuẩn bị ra tính năng mới, mang tin cực vui cho người dùng smartphone tầm trung được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhvn.net. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhvn.net để điều chỉnh. suamaytinhvn.net xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác