TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Facebook có tính năng mới, giúp người dùng theo dõi diễn biến virus Corona

Website suamaytinhvn.net có bài Facebook có tính năng mới, giúp người dùng theo dõi diễn biến virus Corona(Suamaytinhvn.net) – Với tính năng đặc biệt này, người dùng Facebook tại Việt Nam có thể tìm kiếm, cập nhật thông tin về virus Corona một cách chính xác nhất.

C ùng với tình tiết khó lường của virus Corona, vấn nạn tin giả cũng trở thành nhức nhối với toàn thế giới. Trong bối cảnh đó, giới chức trách nhiều quốc gia đã phải thắt chặt khâu kiểm soát tin, thanh công cụ tìm kiếm nổi tiếng là Google cũng vào cuộc phối hợp cùng WHO để loại bỏ tin rác, tin sai sự thật.

Cùng chung nỗ lực như vậy, Facebook mới đây đã ra mắt bản tin chỉ dẫn người dùng tìm được tin tức chính xác nhất về tình hình dịch bệnh. Cụ thể, khi bạn kiếm tìm tin tức về virus Corona trên Facebook, sẽ được 1 cửa sổ tin tức dẫn đến trang web của Bộ Y tế hiện ra. Qua đó, bạn sẽ tìm thấy thông tin đáng tin cậy, giảm thiểu nhiều nhất các nguồn tin không được kiểm chứng.

corona-virus-1  

Trang mạng xã hội hàng đầu thế giới cũng nhắn nhủ: “Hơn khi nào hết, hãy là một người dùng mạng xã hội thông thái, chọn lọc tin tức từ các nguồn tin chính thống, kiểm chứng kỹ càng trước lúc chia sẻ, bạn nhé!”.

corona-1

Trước đó, hôm 31/1, Facebook đã triển khai các giải pháp hạn chế tin rác, tin sai sự thực về virus Corona. Họ cũng phối phù hợp với mạng lưới của bên thứ ba để coi xét nội dung và gỡ bỏ các tuyên bố sai lệch. Các chuyên gia nghĩ rằng tin giả đã làm ra sự hoảng loạn cả trên Internet và đời thực. 

Link gốc

Từ khóa bài viết: suamaytinhvn.net, facebook, coronavirus, virus corona, tin giả, dịch corona

Bài viết Facebook có tính năng mới, giúp người dùng theo dõi diễn biến virus Corona được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhvn.net. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhvn.net để điều chỉnh. suamaytinhvn.net xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác