TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Facebook ra mắt ứng dụng dành cho cặp đôi siêu hot trong mùa hè này

Website suamaytinhvn.net có bài Facebook ra mắt ứng dụng dành cho cặp đôi siêu hot trong mùa hè này(TopVn) Facebook thông báo sẽ ra mắt ứng dụng dành cho cặp đôi, giúp lưu giữ quá trình yêu và kiểm tra tâm trạng đối phương.

Facebook đã ra mắt tính năng hẹn hò và giờ đây, một ứng dụng được thiết kế dành cho các cặp vợ chồng cũng sắp sửa tung ra. Đây là mạng xã hội giúp các cặp đôi có không gian riêng biệt. Họ có thể chia sẻ tâm trạng, trao đổi âm nhạc và tạo một số kỷ niệm cực kì thú vị.

Ứng dụng này sẽ kết nối với Spotify để chia sẻ nhạc và các cặp đôi cũng có thể gửi cho nhau ảnh, ghi chú và ghi nhớ giọng nói. Các bộ đôi cũng đều có thể sử dụng nhãn dán và các tùy chỉnh như trên Facebook. Việc sử dụng miễn phí và hình như không đòi hỏi tài khoản Facebook nhưng dữ liệu mọi người cung cấp có thể được sử dụng để nhắm mục đích quảng cáo.

Nói chung, ứng dụng này hình như không khác nhiều so với bất kỳ mạng xã hội nào khác, nơi mọi người có thể nói chuyện trực diện với nhau. Ví dụ, bạn có thể gửi cho nhau bản ghi nhớ, ảnh nhưng sẽ là một không gian dành riêng của việc duy trì mối quan hệ hàng ngày của các cặp đôi

Nhóm NPE , được ra mắt vào ngày hè năm ngoái , đã tạo ra một phần mềm tạo meme , cũng giống một ứng dụng tựa như như Pinterest nhưng đều không tạo ra sự hứng thú dành riêng cho ông lớn Facbooke. Vậy nên, thật thú vị khi thấy Facebook thử nghiệm công khai iệc xây dựng các phần mềm cho các kết nối mạng xã hội nhỏ hơn. Đây có thể là mạng xã hội nhỏ kế đến sau Instagram được ông lớn này tin tưởng.

Link gốc

Từ khóa bài viết: suamaytinhvn.net, Facebook, ứng dụng dành cho cặp đôi, tình yêu

Bài viết Facebook ra mắt ứng dụng dành cho cặp đôi siêu hot trong mùa hè này được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhvn.net. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhvn.net để điều chỉnh. suamaytinhvn.net xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác