TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Fan nhà Táo thất vọng toàn tập khi nghe tin về iPhone 9 sắp ra mắt

Website suamaytinhvn.net có bài Fan nhà Táo thất vọng toàn tập khi nghe tin về iPhone 9 sắp ra mắt(TopVn) – Với những tiết lộ mới nhất về mẫu iPhone 9 sắp tới, nhiều người tỏ ra thất vọng khi nó không đáp ứng được sự mong chờ về camera.

Mới đây, Forbes đăng tải tin tức cho biết, iPhone 9 (còn coi là iPhone SE 2020) đã sẵn sàng để trình làng. Mẫu smartphone mới của Apple rất được mong chờ. Tuy nhiên, theo những nguồn tin thì thiết kế của nó chưa được cải thiện nhiều khi so với iPhone 8.

iphone-9-2

Trên thực tế, đây cũng là điều dễ hiểu lúc mà giá cả của iPhone 9 được dự đoán là không cao. Nó hướng đến người sử dụng thu nhập bình quân hoặc những ai đang sử dụng iPhone 6/6s hay iPhone 7 mà không tốn quá độ tiền.

Trong một chia sẻ với Gadget Cast, leaker Jon Prosser của Front Page Tech bật mí, iPhone 9 cũng có thể sẽ làm nhiều người thất vọng. Cụ thể, chàng trai cho biết, camera của iPhone 9 khá giống iPhone XR ra mắt năm 2018 chứ không kế thừa của iPhone 11 như những gì được bật mí trước đó. Jon Prosser từng nhiều lần chia sẻ tin tức và hình ảnh của mẫu iPhone mới này nên hơi nhiều người tin tưởng anh chàng.

iphone-9-4

Còn theo Forbes, camera chính của iPhone 11 tốt hơn nhiều so với iPhone XR. Vì thế, nếu iPhone 9 ra mắt với camera cũ như của XR thì thật đáng thất vọng. Nó chẳng khác gì một cái iPhone của năm 2018 giá thấp cả. Camera luôn là thứ lôi cuốn của smartphone. Giờ đây, nó lại trở thành điểm yếu của iPhone, bị đánh giá cả rẻ hơn cả Huawei và Google.

iphone-9-1

Ngoài ra, iPhone được dự kiến sẽ bán với giá từ 399 USD, mức giá cực rẻ từ trước đến giờ của Apple mỗi khi tung ra điện thoại mới. Đặc biệt, dù giá thấp nhưng iPhone 9 nắm giữ chipset Apple A13 tiên tiến, hiệu năng mau nhất thế giới. Nó cũng dùng ngôn ngữ thiết kế giống iPhone 8 nên sẽ là chiếc điện thoại nhỏ gọn nhất hiện có với vận tốc nhanh.

Link gốc

Từ khóa bài viết: suamaytinhvn.net, iphone 9, iphone mới, apple

Bài viết Fan nhà Táo thất vọng toàn tập khi nghe tin về iPhone 9 sắp ra mắt được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhvn.net. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhvn.net để điều chỉnh. suamaytinhvn.net xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác