TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Fitbit Charge 4 là sự thay thế hoàn hảo cho đồng hồ thể dục cồng kềnh

Website suamaytinhvn.net có bài Fitbit Charge 4 là sự thay thế hoàn hảo cho đồng hồ thể dục cồng kềnh(TopVn) – Fitbit Charge 4 là một bước cải tiến mạnh mẽ nếu so sánh với phiên bản tiền nhiệm Charge 3. Chiếc vòng tay thông minh này được tích hợp định vị GPS độc lập, trình điều khiển nhạc Spotify và Fitbit Pay, điều này giúp nối liền khoảng cách giữa một chiếc thiết bị theo dõi sức khỏe thể thao (fitness tracker) và một chiếc đồng hồ thông minh (smartwatch) thực sự.

Fitbit Charge 4 có mọi thứ bạn phải trong một thiết bị theo dõi sức khỏe thể thao với khoảng giá dưới 200$. Fitbit Charge 4 là thiết bị đeo tay theo dấu sức khỏe thể dục “fitness tracker” trước mắt của hãng được tích hợp xác định GPS, hỗ trợ điều khiển nhạc Spotify và Fitbit Pay. Nhờ những tính năng này, bạn sẽ được dùng thử sự nhẹ nhõm nhất khi tập luyện, cũng giống sự tiện dung khi mang chiếc tracker này. Nếu bạn đang kiếm tìm một thiết bị theo dấu sức khỏe hơn là một cái Smartwatch thì Fitbit Charge 4 có thể là thiết bị hoàn hảo.

Sau khi tập luyện, thiết bị của sẽ đồng bộ hóa và tạo nên một bản đồ về các hoạt động của bạn bằng GPS về ứng dụng Fitbit. Đây là một tính năng khá quen thuộc với người dùng phần mềm Strava, nó sẽ hiển thị nơi bạn thường xuyên luyện tập nhất (dù là chạy, đi bộ, đạp xe, bơi lội hay bất kỳ loại hoạt động nào trong những hai mươi loại hoạt động được hỗ trợ).

fitbit-charge-4-su-thay-the-hoan-hao-cho-dong-ho-the-duc-cong-kenh-1

Giống như mẫu trước đó, Fitbit charge 4 được không ít người mến mộ và chọn lựa bởi thiết kế nhỏ gọn, nhẹ và thanh lịch. Thiết kế của thiết bị này còn có kích cỡ chỉ gần bằng 1 nửa so với chiếc smartwatch truyền thống chẳng hạn như Apple watch và nó cũng không có nút bấm vật lý. Thay vào đó, bạn điều khiển charge 4 bằng sự phối hợp của màn hình cảm ứng và nhấn vào bên trái của trình theo dấu để điều hướng cài đặt.

Một tính năng mới nữa của Fitbit Charge 4 là Active Zone Minutes (Số Phút Hoạt Động) – được tổng hợp dựa trên nhịp tim khi nghỉ ngơi và thông tin độ tuổi của bạn, nó sẽ theo dấu bất kỳ loại hoạt động nào khiến tăng nhịp tim. Mục tiêu của bạn là đạt được 150 phút hoạt động ở từng vùng nhịp tim (bao gồm vùng đốt cháy mỡ, cardio và peak) trong số bài tập của một tuần.Tính năng này này tựa như Intensity Minutes (Số Phút Cường Độ Cao) trong Garmin Connect, và đã được xây dựng trên các khuyến nghị của Tổ chức y thế toàn cầu WHO và NHS.

fitbit-charge-4-tinh-nang-active-zone-minutes

Giống với Fitbit Charge 3, Charge 4 có độ năng theo dõi giấc ngủ và có cảm biến SpO2,  giúp phát hiện nồng độ oxi trong máu và có thể giúp phát giác chứng ngưng thở lúc ngủ hay dị ứng. Đây không phải một thiết bị y tế, nhưng nó vẫn giúp bạn xác định các vấn đề làm bạn không ngủ ngon.

Fitbit charge 4 có 3 màu tiêu chuẩn: đen, đỏ gỗ và xanh dương – đen và một phiên bản đặc biệt bao gồm 1 bộ dây cao su như phiên bản chuẩn và một dây vải đeo phản quang xám để tạo nên thể thay đổi tùy thích.

fitbit-charge-4-su-thay-the-hoan-hao-cho-dong-ho-the-duc-cong-kenh

Không chỉ là một bộ theo dấu thể thao Charge 4 vượt xa khả năng theo dõi sức khỏe và thể lực với một vài tính năng thông minh: đồng bộ để thu được tất cả thông báo trên điện thoại dù bạn dùng điện thoại iPhone hay android, tuy nhiên chỉ người sử dụng android mới cũng có thể trả lời tin nhắn với phản hồi nhanh được lập trình sẵn.

Nói chung, với các người yêu thể thao và với mức giá này bạn sẽ có 1 thiết bị theo dõi sức khỏe tối ưu.

Link gốc

Từ khóa bài viết: suamaytinhvn.net, fitbit charge 4, đồng hồ thông minh, đồng hồ theo dõi sức khỏe, đồng hồ thể dục

Bài viết Fitbit Charge 4 là sự thay thế hoàn hảo cho đồng hồ thể dục cồng kềnh được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhvn.net. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhvn.net để điều chỉnh. suamaytinhvn.net xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác