TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Giá Galaxy Fold hàng xách tay xuống dưới 30 triệu đồng

Website suamaytinhvn.net có bài Giá Galaxy Fold hàng xách tay xuống dưới 30 triệu đồng(TopVn) Smartphone màn hình gập đời đầu của Samsung trên thị trường xách tay có giá 30 triệu đồng, thấp hơn 15 đến 20 triệu so với niêm yết chính hãng.

Sau gần đầy nửa năm, giá Galaxy Fold trên thị trường xách tay đã giảm 2/3. Tháng 9 năm ngoái, khi xuất hiện lần thứ nhất tiên ở Việt Nam theo dạng xách tay, smartphone màn hình gập của Samsung được chào giá gần 100 triệu đồng. Hiện tại, giá sản phẩm chính hãng vẫn chính là 50 triệu đồng.

Mức giá mới khiến smartphone hạng sang của Samsung ngang bằng iPhone 11 Pro Max, rẻ hơn mẫu Galaxy Z Flip (36 triệu đồng), vừa ra mắt.

Galaxy Fold xách tay có cả máy mới nguyên hộp và máy lượt, không kèm hộp và không có tai nghe Buds đi kèm. Ảnh: Xuân Quý.

Tuy nhiên, lượng máy Galaxy Fold có sẵn trên thị trường khá hạn chế. Mỗi cửa hàng chỉ có một, hai chiếc, thậm chí, nhiều nơi người mua phải để trước, sau vài ngày mới có hàng. Sản phẩm này sẽ không sẵn như các smartphone cấp cao khác.

“Máy nhập chưa được rất nhiều nhưng mỗi lần hàng về là hết ngay”, chủ một cửa hàng ở phố Bạch Mai (Hà Nội) cho hay. Theo anh, mức 30 – 35 triệu vnd của Galaxy Fold giúp sản phẩm tiếp cận được nhiều người chơi công nghệ hơn.  

Nguồn hàng Galaxy Fold xách tay ở thị trường Việt Nam chủ yếu từ Hàn Quốc, thưa thớt một số model từ Singapore, Hong Kong và Mỹ. Hàng xách tay có chip, RAM và bộ nhớ giống chính hãng và còn thêm 5G. Ngoài ra, chúng khỏi bị khoá mạng như những mẫu smartphone Hàn Quốc trước, nên được người sử dụng ở Việt Nam tín nhiệm hơn. 

Đánh đổi cho mức giá chệnh lệch gần 20 triệu đồng lúc mua Galaxy Fold xách tay là chủ trương bảo hành. Hầu hết các cửa hàng đều không bảo hành cho phần màn hình hay bổ trợ chi phí thay thế, sửa chữa lần thứ nhất như máy chính hãng. Trong khi đó, chi phí sửa chữa cho riêng phần màn hình gập là gần 13 triệu đồng.

Galaxy Fold là smartphone trước mắt của Samsung có màn hình gập. Màn hình của máy lúc mở ra có kích thước 7,3 inch sử dụng tấm nền OLED dẻo, có thể gập đôi lại. Ngoài ra, máy còn có 1 màn hình thứ hai ở mặt đối diện với kích cỡ 4,6 inch, sử dụng khi ở tình trạng điện thoại.

Theo: VNE

Link gốc

Từ khóa bài viết: suamaytinhvn.net, Galaxy Fold, Samsung, Galaxy Fold xách tay.

Bài viết Giá Galaxy Fold hàng xách tay xuống dưới 30 triệu đồng được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhvn.net. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhvn.net để điều chỉnh. suamaytinhvn.net xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác