TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Giá thay màn hình Galaxy Z Flip đủ để mua một chiếc iPhone XR

Website suamaytinhvn.net có bài Giá thay màn hình Galaxy Z Flip đủ để mua một chiếc iPhone XR(TopVn) Samsung vừa ra mắt mẫu điện thoại màn hình gập Galaxy Z Flip. Đây là mẫu điện thoại được đánh giá cao về công nghệ nhưng nếu không may bị hư hỏng, vỡ màn hình thì chi phí sửa chữa không hề rẻ.

Hiện nay trên thị trường không có quá nhiều mẫu điện thoại màn hình gập. Hiện tại, hầu hết các hãng đều tập trung vào sản xuất smartphone màn hình tràn viền. Do chưa thực thụ phổ biến nên những thách thức về kỹ thuật sửa chữa của các thiết bị smartphone màn hình gập cũng tốn kém.

Gần đây nhất, thế giới công nghệ đã chứng kiến màn ra mắt mẫu điện thoại màn hình gập của Samsung với tên thường gọi Galaxy Z Flip. Sau khi ra mắt chưa đầy một tuần, Samsung đã công bố mức phí sửa chữa/thay thế màn hình cho chiếc điện thoại này tại Hàn Quốc và Mỹ.

Cụ thể, kinh phí thay thế màn hình Galaxy Z Flip tại Hàn Quốc khá lớn, lên tới 753.000 won (khoảng 14.7 triệu đồng). Trong khi đó, tại thị trường Mỹ, chi phí thay thế màn hình Galaxy Z Flip rẻ hơn. Người dùng tại Mỹ chỉ phải chi ra số tiền là 499 USD (tương đương 11.6 triệu đồng) nếu muốn thay thế màn hình gập của Galaxy Z Flip mới. Chi phí thay thế màn hình 1.1 inch ở mặt lưng là 149 USD (khoảng 3.5 triệu đồng).

Tương tự, mẫu smartphone màn hình gập Galaxy Fold cũng có kinh phí sửa chữa cao. So với các mẫu điện thoại màn hình tràn viền thì chi phí này cao hơn rất nhiều lần. Chi phí sửa chữa màn hình chính của Galaxy Fold lên tới 599 USD (khoảng 13.9 triệu đồng). Trong khi đó phí thay mặt kính phía đằng sau của Galaxy Z Flip là 99 USD (tương đương 2.3 triệu đồng).

Nhằm bổ trợ người sử dụng có được các dùng thử tốt nhất lúc sử dụng mẫu smartphone Galaxy Z Flip, Samsung đưa ra chương trình ưu đãi thay thế màn hình trong lượt đầu tiên. Cụ thể, tại Hàn Quốc mức phí sửa chữa màn hình của Galaxy Z Flip sẽ có giảm xuống còn 225.900 won (khoảng 4.4 triệu đồng). Và mức phí này được giảm xuống còn 119 USD (khoảng 2.8 triệu đồng) tại Mỹ, điều kiện là khách hàng mua máy trước ngày 31/12/2020.

Như vậy, nếu đối chiếu kinh phí thay thế màn hình trong đợt thứ nhất tiên của Galaxy Z Flip và Galaxy Fold thì vẫn rẻ hơn. Vì hiện tại kinh phí thay thế màn hình Galaxy Fold lần trước mắt là 149 USD (tương đương 3.5 triệu đồng).

Link gốc

Từ khóa bài viết: suamaytinhvn.net, Galaxy Z Flip, iPhone XR.

Bài viết Giá thay màn hình Galaxy Z Flip đủ để mua một chiếc iPhone XR được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhvn.net. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhvn.net để điều chỉnh. suamaytinhvn.net xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác