TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Giải pháp truy cập máy tính làm việc từ xa Soliton SecureDesktop made in Japan đã có mặt tại Việt Nam – Tin Công Nghệ

Web suamaytinhvn.net có bài: Giải pháp truy cập máy tính làm việc từ xa Soliton SecureDesktop made in Japan đã có mặt tại Việt Nam – Tin Công Nghệ Soliton SecureDesktop là giải pháp dẫn đầu thị trường toàn cầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ truy cập máy tính làm việc từ xa được tin dùng bởi hơn 2.300 doanh nghiệp với hơn 700.000 người sử dụng tại Nhật Bản, Châu Âu, và Bắc Mỹ.
Giải pháp truy cập máy tính làm việc từ xa Soliton SecureDesktop made in Japan đã có mặt tại Việt Nam
Làm việc với chính máy tính tại văn phòng ở bất kỳ nơi đâu.

Được thiết kế bởi Soliton Systems – hãng bảo mật công nghệ tin tức hàng đầu Nhật Bản với trên 40 năm phát triển, Soliton SecureDesktop đề cao nhân tố an toàn thông tin, tính ổn định và khả năng quản lý quan sát chặt chẽ khi đáp ứng nhu cầu tổ chức cho hàng ngũ chuyên viên truy cập máy tính tại văn phòng để làm việc từ xa của các doanh nghiệp bao gồm với số người sử dụng lớn.

Khác với biện pháp đưa toàn bộ dữ liệu doanh nghiệp lên đám mây, web-based hóa các phần mềm doanh nghiệp vốn yêu cầu sự đầu tư lớn không những tài chính mà còn tiêu tốn biết bao tài nguyên và nguồn lực thời gian, con người cho việc khảo sát, tư vấn, thiết kế, phát triển, triển khai, đào tạo, vận hành. Chưa kể, không phải phần mềm và dữ liệu nào cũng cũng đều có thể đưa “lên mây” vì đặc trưng nghiệp vụ riêng.

Giải pháp của Soliton SecureDesktop tiếp cận bài toán làm việc từ xa (teleworking) theo phương án rất dễ dàng và tối ưu mọi nguồn lực của doanh nghiệp: Truy cập sử dụng chính máy tính tại công sở từ xa (Remote Access) 1 cách an toàn và bảo mật thông qua thiết bị số cá nhân của nhân viên (desktop, laptop, tablet, smartphone) tận gốc không cần thêm VPN; chuyên viên có thể sử dụng máy tính tại công sở ở bất kỳ nơi đâu có kết nối Internet như đang ngồi tại chính Công ty.

Giải pháp truy cập máy tính làm việc từ xa Soliton SecureDesktop made in Japan đã có mặt tại Việt Nam
Truy cập máy tính từ xa an toàn chẳng cần VPN

Với phương thức “truy cập từ xa – Remote Access” của Soliton SecureDesktop, toàn bộ hệ thống làm việc từ xa được cài đặt tích hợp trên hạ tầng CNTT sẵn có của doanh nghiệp. Có nghĩa là doanh nghiệp sẽ không càng phải đầu tư thay đổi, cải tiến hạ tầng CNTT cũng giống hệ thống phần mềm; người quản trị hệ thống mạng không tốn công cài đặt vận hành; người sử dụng chẳng cần được đào tạo sử dụng phức tạp và thậm chí cũng có thể có thể sử dụng máy tính cá nhân của mình cho công việc mà không ảnh hưởng tới bảo mật và an toàn thông tin.

Soliton SecureDesktop còn có ưu điểm vượt trội khi có thể tiến hành theo loại hình điện toán đám mây. Nhờ đó, khách hàng chỉ cần đăng ký danh sách người dùng là sử dụng được ngay để tổ chức cho chuyên viên làm việc online tại nhà, đối phó kịp lúc với dịch bệnh Covid-19, tối ưu chi phí khi chỉ trả phí theo số lượng thuê bao người sử dụng phát sinh thực tế.

 

So với những ứng dụng Remote Access khác (thường chỉ phục vụ truy cập để hỗ trợ trung tâm từ xa, không coi trọng tính bảo mật) hoặc phối hợp giữa phần mềm Remote Access khác với VPN, Soliton SecureDesktop là biện pháp vượt ưu việt hơn cả bởi được thiết kế chuyên dụng cho mục tiêu tổ chức làm việc từ xa, đảm bảo được cùng lúc các chỉ tiêu trong phần nào mềm duy nhất: An toàn tin tức & bảo mật dữ liệu, ổn định & dễ sử dụng, Quản lý & giám sát dễ dàng ngay khi với con số lượng người và thiết bị sử dụng lớn.

Với người quản trị hệ thống mạng, Soliton SecureDesktop cấp phép quản lý người sử dụng và các thiết bị kết nối một cách tập trung thông qua giao diện web. Nhờ đó, việc kiểm soát ai, thiết bị nào đang kết nối trở nên dễ dàng, tiện lợi, dành dụm thời gian và tránh lầm lẫn trong các thiết đặt truy cập mạng, kiểm soát không may an toàn tin tức tốt hơn, giải phóng người quản trị kỹ thuật.

Bắt đầu từ tháng 8/2021, Soliton SecureDesktop sẽ có cung cấp tại thị trường Việt Nam thông qua Công ty Cổ phần Phần mềm Luvina – Đại lý ủy quyền duy nhất tại Việt Nam và Đông Nam Á của Soliton Systems.

Quý Khách hàng có nhu cầu sử dụng xin vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây để được tư vấn:
Hotline: 0366496399
Công ty Cổ phần Phần mềm Luvina.
Website: https://teleworking.vn
Email: teleworking-solution@luvina.net, info@teleworking.vn
Thông tin địa chỉ: Tầng 4, Tháp Hòa Bình, số 106 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Phương Dung

Quản lý làm việc từ xa, Bảo mật làm việc từ xa, Soliton SecureDesktop, Remote Access, Truy cập máy tính từ xa, VPN, Remote Desktop.

Nội dung Giải pháp truy cập máy tính làm việc từ xa Soliton SecureDesktop made in Japan đã có mặt tại Việt Nam – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: suamaytinhvn.net. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhvn.net để điều chỉnh. suamaytinhvn.net tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác