TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Giới thiệu Google diver

Website suamaytinhvn.net có bài Giới thiệu Google diver(TopVn) Chắc hẳn bạn đã biết Google Drive là gì, nhưng có thể chưa biết tài khoản Google Drive Unlimited là gì phải không?

Tài khoản Google Drive Unlimited là gì?

Google Drive Unlimited là tài khoản Google Drive có dung lượng lương trữ không giới hạn, đều này có tức là bạn upload thoải mái lên tài khoản Google Drive mà không lo đầy dung lượng như tài khoản Google Drive miễn phí 15Gb bình thường bạn đang dùng.

Cách kiểm tra tài khoản Google Drive không giới hạn

Để kiểm tra Google Drive dung lượng có bị giới hạn hay không cũng giống xem dung lượng của bạn đã sử dụng, các bạn truy cập vào: https://www.google.com/settings/storage sẽ hiển thị như hình:

Tại đây có ghi rõ, Bạn đang sử dụng 101,99TB (khoảng 101.990GB) và Bạn cũng đều có thể sử dụng bộ nhớ không giới hạn!

Cách phân biệt tài khoản Google Drive không giới hạn chất lượng?

Vậy muốn sở hữu một tài khoản Google Drive Unlimited an toàn, chất lượng thì nên lựa chọn mua ở đâu?

Hiện tại, trên mạng có biết bao nơi bán và có rất nhiều loại tài khoản khác nhau. Tìm Google bạn sẽ không biết đâu là chỗ bán đáng tin cậy và chất lượng 

Trường hợp đầu tiên và hay thấy đặc biệt là tài khoản có đuôi rườm rà, kiểu như [email protected] hay [email protected] (XXX là tên trường),… Đây là những tài khoản đăng ký giả giấy tờ sinh viên tại những trường đại học ở Mỹ và Canada. Loại tài khoản này rất dễ bị Google phát hiện và khoá tài khoản cùng nghĩa với mất hết dữ liệu lưu trữ, được rao bán 50k hay 100k trên rất trên internet. 

Còn đối với tài khoản cấp phát miễn phí cho sinh viên các trường Việt Nam thường sẽ có dạng dãy_số@ABC.edu.vn (ABC là tên trường, bạn muốn kiểm tra đó phải trường lớp không thì nên gõ tên miền đó vào trình duyệt, ví dụ: [email protected] thì website trường là ntt.edu.vn). Tài khoản này thuộc hệ thống trường học và đã được Admin trong đó cấp phát cho sinh viên miễn phí, nhưng một số Admin tạo thêm để bán ra ngoài hoặc sinh viên bán lại các tài khoản miễn phí này.

Dù được người bán quảng cáo an toàn, không die nhưng dạng tài khoản này rất dễ die tài khoản và vẫn đều đặn bị Google block tài khoản. 

Vậy đâu là tài khoản chất lượng?

Các loại tài khoản đăng ký chính chủ theo tin tức bạn yêu cầu, bảo hành hơn 5 năm và tên miền đuôi email không phải trường học chính thức (tức là gõ đuôi email vào trình duyệt sẽ không ra trường học nào cả) là loại chất lượng bạn nên tin tưởng để mua. Đặc biệt, nơi đó phải có website đầu tư bài bản, hỗ trợ nhiệt tình chuyên nghiệp.

Mua tài khoản Google Drive không giới hạn ở đâu uy tín?

GDrive.VIP là website chuyên cung cấp tài khoản Google Drive Unlimited an toàn, chất lượng và đáng tin cậy là nơi bạn cũng có thể có thể tin tưởng mua mặt hàng này với giá chỉ 299k với thời gian sử dụng vĩnh viễn, bảo hành 5 năm.

Đặc biệt, GDrive.VIP còn tặng miễn phí tài khoản OnDrive 5TB và Office 365 online khi bạn mua tài khoản Google Drive không giới hạn.

Để biết thêm những thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Website: https://gdrive.vip

Email: [email protected]
Hotline: 037.666.9221 (có Zalo)

Link gốc

Từ khóa bài viết: suamaytinhvn.net, Google diver, google.

Bài viết Giới thiệu Google diver được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhvn.net. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhvn.net để điều chỉnh. suamaytinhvn.net xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác