TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Google chính thức phát hành Android 10 với chế độ nền tối tiết kiệm pin – Tin Công Nghệ

Web suamaytinhvn.net có bài: Google chính thức phát hành Android 10 với chế độ nền tối tiết kiệm pin – Tin Công Nghệ android 10,pixel,essential phone,phần mềm

Google không còn sử dụng tên đồ ăn để đặt cho những hệ điều hành nữa, bắt đầu từ Android 10. Android 10 bao gồm nhiều tính năng mới, trong đó có nền tối, kiểm soát bảo mật, Live Captions.

Chế độ nền tối là tính năng được mong chờ nhất. Người dùng cũng có thể có thể kích hoạt trong phần cài đặt nhanh để chuyển đổi toàn bộ trình đơn hệ thống cùng một số ứng dụng Google như Photos và Calendar sang nền đen. Google cũng cho phép các nhà phát triển bên ngoài bổ trợ tính năng, vì thế theo thời gian sẽ được rất nhiều phần mềm có nền tối hơn.

Google lưu ý chế độ nền tối sẽ tác động lớn đến thời lượng pin của các điện thoại dùng màn hình OLED. Ngoài ra, nó được tự động kích hoạt khi bạn chuyển sang chế độ để dành pin.

 

Android 10 còn tích hợp Live Captions, tính năng tự động sản xuất ghi chú theo thời gian thực cho bất kỳ đoạn âm thanh nào đang phát trên điện thoại, cho dù là cuộc gọi, video và podcast. Nó hoạt động ngay khi khi bạn không có kết nối mạng. Tính năng chưa hoàn mỹ nhưng có công năng lớn.

Một số thay biến tấu kể cả thao tác điều hướng giống với iPhone mà Google nói là thiết kế dành cho màn hình tràn viên, cập nhật bảo mật nhanh hơn, khống chế tốt hơn việc theo dấu địa điểm và theo dõi quảng cáo.

Về góc cạnh con người, Google giới thiệu điều khiển thông báo mới để người sử dụng cũng có thể tắt một số cảnh báo và chế độ tập trung để tạm thời dừng ứng dụng gây phân tâm. Chế độ tập trung vẫn đang nằm ở trong thời kì thử nghiệm.

Theo truyền thống, Android phiên bản mới thường được cập nhật trên điện thoại Pixel của Google đầu tiên, các hãng khác sẽ đi sau. Dựa trên loại máy đang sử dụng, bạn bắt buộc phải chờ từ vài tuần tới vài tháng. Dù Google đã thực hiện một số thay đổi để giúp các nhà cung cấp ra bản cập nhật nhanh hơn, vận tốc cải tiến Android vẫn là “niềm đau” của hệ sinh thái này.

android 10,pixel,essential phone,phần mềm

Nội dung Google chính thức phát hành Android 10 với chế độ nền tối tiết kiệm pin – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: suamaytinhvn.net. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhvn.net để điều chỉnh. suamaytinhvn.net tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác