TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Google Pixel 5 lộ diện ảnh render với thiết kế cụm camera sau cực dị

Website suamaytinhvn.net có bài Google Pixel 5 lộ diện ảnh render với thiết kế cụm camera sau cực dị(TopVn) Vừa qua, Gizchina vừa chia sẻ hình ảnh được cho là phiên bản kế nhiệm Google Pixel 4, giúp chúng ta hình dung rõ nhất về thiết kế mặt trước và sau của sản phẩm này.

Cụ thể, bức ảnh render tiết lộ rằng mặt trước của Pixel 5 sẽ không có nhiều thay đổi so với phiên bản tiền nhiệm, vẫn là cạnh trên dày chứa hệ thống camera nhận diện khuôn mặt 3D, còn cạnh dưới sẽ mỏng hơn.

Thiết kế mặt sau là điểm khiến cho Pixel 5 thực thụ khác biệt với cụm 3 camer sau nằm ở phía trong 1 mô-đun máy ảnh có hình dạng khá đặc biệt, trông giống như nửa vòng tròn bị kéo dài. Ngoài ba camera, chúng ta có thể thấy đèn flash LED cùng một cảm biến huyền bí khác.

anh-render-Pixel-5-2

Nhưng theo nguồn tin này thì ảnh trên chỉ là 1 trong 3 phiên bản Pixel 5 Series mà Google đang phát triển nên rất có thể bản thương mại sẽ khác với render.

anh-render-Pixel-5-1

Link gốc

Từ khóa bài viết: suamaytinhvn.net, google, google pixel 5, pixel 5

Bài viết Google Pixel 5 lộ diện ảnh render với thiết kế cụm camera sau cực dị được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhvn.net. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhvn.net để điều chỉnh. suamaytinhvn.net xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác