TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Google Tin tức là gì? Những điều cực hay có thể bạn chưa biết về Google Tin tức

Website suamaytinhvn.net có bài Google Tin tức là gì? Những điều cực hay có thể bạn chưa biết về Google Tin tức(TopVn) Google Tin tức là một ứng dụng khá thông dụng nhưng nhiều người vẫn còn mơ hồ về nó.

Google Tin nghĩa là gì?

Được xây dựng bởi Google, Google Tin tức là một ứng dụng hữu ích cung cấp cho bạn những tin tức cập nhật từ những nguồn tin đáng tin cậy.

Giao diện của phần mềm này trong điện thoại di động được bố trí dưới dạng một bộ sưu tập – thiết kế này giúp người dùng dễ dàng cập nhật các tin tức theo sở thích cá nhân. Google Tin tức sẽ hiển thị cho người sử dụng những bản tóm tắt ngắn gọn của  5 tin tức cũng đều có thể sẽ quan tâm. Việc bố trí này phụ thuộc vào vị trí và sở thích của người sử dụng.

1001 điều nên biết về ứng dụng Google Tin tức

Google gọi đây là “bảo kê toàn bộ”, từng thông tin riêng lẻ sẽ được cung cấp bởi đa chủng loại nguồn tin và đi kèm mức đánh giá khác nhau. Người dùng vừa có thể đánh giá chất lượng thông tin lại vừa được cung cấp một góc nhìn trực giác và bao quát.

Song song với Google Tin tức, có kha khá những phần mềm cập nhật thông tin tương tự, đừng để bỏ lỡ Apple News. Tuy vậy, cách thức tiếp cận người sử dụng của hai phần mềm này khác nhau. “Bộ sưu tập” của Google Tin tức mang lại cảm giác giống như một câu truyện mà ứng dụng này dành cho người dùng. Ứng dụng này cũng mang đến những phương diện không trùng lặp của câu chuyện, một bức họa tin tức tổng quát hơn.

1001 điều nên biết về ứng dụng Google Tin tức

Hiện tại, Google Tin tức có mặt trên cả hai nền tảng IOS (iPhone) và Android (Samsung). Với các tín đồ nhà táo, để có thể sử dụng Google Tin tức, người dùng buộc phải cài đặt Google Chrome trước.

Dù là một ứng dụng khá mới, chỉ vừa được nêu ra tại hội nghị I/O 2018 của Google, Google Tin tức hứa hẹn sẽ đem đến hữu hiệu cho người dùng.

Link gốc

Từ khóa bài viết: suamaytinhvn.net, Google Tin tức

Bài viết Google Tin tức là gì? Những điều cực hay có thể bạn chưa biết về Google Tin tức được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhvn.net. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhvn.net để điều chỉnh. suamaytinhvn.net xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác