TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Google vẫn âm thầm xin chính phủ Mỹ cấp giấy phép để tiếp tục được kinh doanh với Huawei

Website suamaytinhvn.net có bài Google vẫn âm thầm xin chính phủ Mỹ cấp giấy phép để tiếp tục được kinh doanh với Huawei(Tech.vn) Google đang âm thâm gửi đơn lên chính phủ Mỹ xin được cấp phép để tiếp tục giao dịch kinh doanh với Huawei.

Việc không thể hợp tác với Google để mang bộ công cụ Google Mobile Services (GMS) lên các sản phẩm của mình chẳng những kìm hãm sự bành trướng toàn cầu của Huawei chậm lại mà còn gây thiết hại cho cả Google.

Phó chủ tịch quản lý mặt hàng cho Android và Google Play của Google- Sameer Samat vừa tiết lộ với DPA rằng Google đã nộp đơn đòi hỏi nhà nước Mỹ cấp phép để tiếp tục giao dịch kinh doanh với Huawei.

4_800x450

Trước đó, Nhà Trắng đã cấp phép các công ty Mỹ nộp đơn đăng ký giấy phép buôn bán với Huawei. Một trong những ông lớn được chấp thuận là Microsoft khi vẫn được tiếp tục hợp tác cùng Huawei để đưa Windows và các dịch vụ khác của Microsoft lên mẫu máy tính xách tay của ông lớn Trung Quốc.

Nếu được chấp nhận, ngay lập tức Huawei sẽ tung bản cập nhật đồng loạt cho dòng flagship cấp cao Mate 30-Series được bán ra từ cuối 2019 mà không có Google Mobile Services và các dịch vụ khác của Google.

Link gốc

Từ khóa bài viết: suamaytinhvn.net, google, huawei, my

Bài viết Google vẫn âm thầm xin chính phủ Mỹ cấp giấy phép để tiếp tục được kinh doanh với Huawei được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhvn.net. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhvn.net để điều chỉnh. suamaytinhvn.net xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác