TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Grab và GoViet thông báo dừng hoạt động tại Hà Nội

Website suamaytinhvn.net có bài Grab và GoViet thông báo dừng hoạt động tại Hà Nội(TopVn) Thực hiện Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ, Bộ GTVT và Công văn của các cơ quan chức năng, xe công nghệ Grab và GoViet vừa thông báo tạm dừng hoạt động tại Hà Nội để chống lây lan dịch Covid-19.

Cụ thể, Grab và GoViet sẽ tạm ngưng hoạt động tại Hà Nội đến hết ngày 15/4 theo lệnh “Cách ly cả nước” của Thủ tướng Chính phủ. Về phía Grab, hãng vẫn  duy trì dịch vụ giao nhận đồ ăn GrabFood, giao nhận hàng hóa GrabExpress (bao gồm dịch vụ mua hộ GrabAssistant) tại Hà Nội.

Grab và GoViet thông báo dừng hoạt động tại Hà Nội

Trừ Hà Nội ra thì dịch vụ GrabBike vẫn hoạt động bình thường, GrabFood (trừ Đà Nẵng), GrabMart tại TPHCM, GrabAssistant (tại Hà Nội, TPHCM và Đà Nẵng) và GrabExpress trên cả nước vẫn tiếp tục hoạt động.

Về phía GoViet cũng có thể có thông báo dừng hoạt động GoBike từ ngày 2/4 đến hết ngày 15/4. Bên cạnh đó, GoViet vẫn duy trì hoạt động bình thường đối với dịch vụ giao nhận thực phẩm GoFood và giao nhận hàng hóa GoSend. Trước đó, mọi thứ dịch vụ xe 4 bánh của các hãng xe công nghệ đều đã dừng hoạt động từ ngày 1/4.

Link gốc

Từ khóa bài viết: suamaytinhvn.net, Grab bike, Go Viet, Grav và Goviet ngừng chạy

Bài viết Grab và GoViet thông báo dừng hoạt động tại Hà Nội được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhvn.net. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhvn.net để điều chỉnh. suamaytinhvn.net xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác