TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Hé lộ diện mạo của kẻ biến thái giả mạo xế Be giở trò đồi bại với người phụ nữ tâm thần giữa đường

Website suamaytinhvn.net có bài Hé lộ diện mạo của kẻ biến thái giả mạo xế Be giở trò đồi bại với người phụ nữ tâm thần giữa đường(TopVn) Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền clip nam thanh niên mặc áo Be cầm hung khí dọa nạt bắt người phụ nữ tâm thần phải chiều theo ý hắn những hành động nhạy cảm ngay giữa đường khiến dư luận vô cùng bức xúc. Sau thời gian ngắn, diện mạo của kẻ biến thái trên đã lộ diện ở trụ sở cảnh sát.

Tối ngày 18/4/2020, nam thanh niên mặc áo xe ôm công nghệ giở trò đồi bại với những người phụ nữ có dấu hiệu bị thần kinh trong clip được lan truyền trên mạng hội đã ra đầu thú. Theo điều tra của cảnh sát thì danh tính nam thanh niên là Trương Gia Huy (21 tuổi, ngụ quận 10, TP.HCM) đi ngang qua phường 11 (quận 5) thấy người phụ nữ đang di chuyển trong con hẻm thì dừng xe kiểm soát rồi giở trò đồi bại.

Trong clip được phát tán trên mạng thì Huy còn sử dụng tay lột quần của người phụ nữ mặc cho nạn nhân liên tiếp phản kháng và van xin “Em chưa xuất hiện chồng” . Sợ bị mọi người phát hiện, Huy đã mở cốp xe lấy d.a.o để đe dọa nạn nhân. 

Dù cho bị kiểm soát nhưng nạn nhân vẫn liên tiếp nói: “Em chưa có chồng, em sắp ăn hỏi đó” thì bị thanh niên tát vào mặt khiến cô vô cùng hoảng sợ. Đến khi có người dân đi vào nhìn thấy sự việc cũng giống người quay clip lên tiếng rằng đã quay lại toàn bộ sự việc thì Huy mới vội vàng bỏ chạy.

Hé lộ diện mạo của kẻ biến thái giả mạo xế Be giở trò đồi bại với người phụ nữ tâm thần giữa đường

Nam thanh niên đã thi hành hành vi biến thái với người phụ nữ thần kinh

Hé lộ diện mạo của kẻ biến thái giả mạo xế Be giở trò đồi bại với người phụ nữ tâm thần giữa đường

Trước sự việc trên, đại diện hãng xe Be đã cho thấy rằng trên hệ thống không tìm thấy tin tức người lái xe nào như biển số xe của Huy. Và theo Huy chia sẻ thì anh ta không phải là tài xế xe Be khiến dư luận vô cùng bức xúc trước hành vi giả mạo tài xế xe công nghệ cũng giống thực hiện hành vi đồi trụy với người phụ nữ tâm thần. Không ít người đã yêu cầu pháp luật sự nghiêm vụ việc để dăn đe những người khác.

Link gốc

Từ khóa bài viết: suamaytinhvn.net, xe ôm công nghệ, giả mạo tài xế be, kể biến thái giả mạo tài xế Be, Be biến thái, Be giở trò với người vô gia cư

Bài viết Hé lộ diện mạo của kẻ biến thái giả mạo xế Be giở trò đồi bại với người phụ nữ tâm thần giữa đường được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhvn.net. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhvn.net để điều chỉnh. suamaytinhvn.net xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác