TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Hé lộ tính năng rất đáng dùng của Apple Watch 6 sắp ra mắt

Website suamaytinhvn.net có bài Hé lộ tính năng rất đáng dùng của Apple Watch 6 sắp ra mắt(TopVn) Những tin đồn về Apple Watch series 6 được ra mắt vào năm 2020 đang lan rộng hơn bao giờ hết.

Apple Watch thế hệ mới (có thể là Series 6) vẫn còn vài ba tháng nữa mới ra mắt cùng với bộ ba iPhone 12, 12 Pro và 12 Pro Max. Hiện tại có rất nhiều suy luận xung quanh chiếc smartwatch Series. Dưa trên các tin đồn và tin tức rò rì, một loạt các tính năng mới lôi cuốn cho Apple Watch Series 6 đã được tiết lộ.

Apple Watch thiết kế mặt tròn, nhưng không phải trong năm nay

giao diện của đồng hồ đang không thay đổi nhiều tính từ lúc khi Apple giới thiệu Apple Watch trước mắt vào năm 2014. Và năm nay sẽ không có gì khác. Tin đồn về một mặt đồng hồ tròn trên Apple Watch đã được dự báo trong vài ba năm nay. Một số đối tác Android như Samsung Galaxy Watch có thiết kế hình tròn, do đó, sẽ không có gì quá lạ để nghĩ rằng Apple sẽ khiến theo. Để “thêm dầu vào lửa”, công ty cũng đã cấp một vài bằng sáng chế của Apple Watch cho khả năng thiết kế Apple Watch màn hình tròn.

Nhưng ngay cả những lúc một trong những bằng sáng chế này trở thành hiện thực, cũng có thể sẽ mất quá nhiều năm. Sự thay đổi lớn này sẽ yêu cầu Apple làm lại phần cứng và ứng dụng của đồng hồ. Đến nay chúng ta chưa nghe thấy bất cứ điều gì cho biết nó sẽ xảy ra vào năm 2020.

Ứng dụng thể thao mới

Phần mềm thể thao là cốt lõi của Apple Watch từ khi ra mắt và năm nay Apple cũng có thể đưa nó đi xa hơn nữa. Theo MacRumors , công ty đang hoạt động trên một ứng dụng thể thao độc lập. Không giống như ứng dụng Activity hiện có. Ứng dụng này sẽ cung cấp cho bạn các bài tập được hướng dẫn để phân loại các hoạt động khác nhau như chạy, đạp xe, chèo thuyền, tập luyện sức mạnh, nhảy đầm và yoga.

Phần mềm theo dấu giấc ngủ nhãn hiệu Apple

Hiện tại, phần mềm theo dấu giấc ngủ có sẵn trên Apple Watch đều thông qua các ứng dụng của bên thứ ba. Đây là một trong số rào ngăn cản thật lớn đối với Apple làm tổn hao dung lượng pin. Các mẫu Apple Watch hiện tại nối dài khoảng một ngày rưỡi sử dụng bình thường, nhưng những tính năng như thế này sẽ yêu cầu giám sát qua đêm. Điều này làm tiêu tốn pin nhanh hơn nhiều.

Tính năng sức khỏe: Đo nồng độ oxy trong máu

Series 6 có thể yêu cầu một loại cảm biến mới, có thể là một máy đo oxy trong máu. Apple Watch đã theo dấu VO2 max (hoặc mức tiêu thụ oxy tối đa) bên trong phần mềm Activity bằng GPS và cảm biến nhịp tim trong lúc tập luyện.

Các tin đồn về ứng dụng sức khỏe khác bao gồm theo dấu glucose và huyết áp trên Apple Watch tiếp theo, nhưng những điều ấy còn cũng đều có thể còn xa hơn.

Đồng hồ Apple thân thiện với trẻ con

Thay vì mua cho con một cái iPhone, các bậc phụ huynh muốn duy trì kết nối với con cái, cũng có thể có thể thiết lập một cái Apple Watch thứ 2 (tách biệt hoàn toàn với chúng) bằng cách sử dụng iPhone và Apple ID làm máy chủ.

Với tính năng mang tên SchoolTime trong WatchOS 7, cha mẹ cho dù có thể xác định ứng dụng nào có thể được dùng vào thời gian nào để tạo nên hạn sự phân tâm của con cái trong lớp học.

Link gốc

Từ khóa bài viết: suamaytinhvn.net, Apple, Apple Watch series 6, công nghệ

Bài viết Hé lộ tính năng rất đáng dùng của Apple Watch 6 sắp ra mắt được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhvn.net. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhvn.net để điều chỉnh. suamaytinhvn.net xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác