TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Hình ảnh Pixel 4a bằng xương bằng thịt: “Mất chất Google!”

Website suamaytinhvn.net có bài Hình ảnh Pixel 4a bằng xương bằng thịt: “Mất chất Google!”Pixel 4a thay đổi rất nhiều về diện mạo thiết kế và học đòi theo các đối thủ Android trên thị trường.

Pixel 4a là phiên bản kế nhiệm của chiếc Pixel 3a đã mang đến những thành công nhất định cho Google với lượng máy bán ra. Tuy nhiên, phiên bản này đã được Google thay đổi biết bao về diện mạo thiết kế. 

 

1e_800x450

 

Cụ thể hơn, Pixel 4a giờ đã nắm giữ màn hình đục lỗ, cảm biến vân tay ở mặt sau, hệ thống camera với dạng module hình vuông. Tất cả những thay đổi này đều “học hỏi” từ những đối thủ Android khác trên thị trường. 

 

Ngoài ra, Pixel 4a còn được chuẩn bị một cái ốp lưng được hoàn thiện từ vật liệu vải, phím nguồn màu trắng, vẫn có jack cắm tai nghe ở trên đỉnh đầu của máy. Nhiều khả năng Pixel 4a sử dụng tấm nền màn hình AMOLED.

 

2e_800x450

 

Vẫn chưa rõ cấu hình và giá bán của máy, nhưng có lẽ rằng Google sẽ đem đến cho Pixel 4a một mức giá phải chăng nhằm nối tiếp thành công của người nhiệm kỳ trước Pixel 3a. 

 

Pixel 4a sẽ có ra mắt tại sự kiện Google I/O 2020, nhưng vì dịch Covid-19. Mẫu máy này vẫn chưa ấn định ngày phát hành. 

 

Link gốc

Từ khóa bài viết: suamaytinhvn.net, Google, Pixel 4a, Google, hình ảnh, cấu hình, giá bán

Bài viết Hình ảnh Pixel 4a bằng xương bằng thịt: “Mất chất Google!” được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhvn.net. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhvn.net để điều chỉnh. suamaytinhvn.net xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác