TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Hỗ trợ mùa dịch, MyTV ra mắt tiện ích thanh toán qua ứng dụng trên SmartTV

Website suamaytinhvn.net có bài Hỗ trợ mùa dịch, MyTV ra mắt tiện ích thanh toán qua ứng dụng trên SmartTV(TopVn) Lượng kênh phong phú, dễ dàng tự cài đặt và đăng ký tại nhà, dịch vụ truyền hình MyTV dành riêng cho Smart TV (app MyTV) đang được nhiều khách hàng lựa chọn trong mùa dịch. Mới đây nhất, ứng dụng MyTV tiếp tục cập nhật tiện ích thanh toán trả trước online, khuyến mại 50% cho khách hàng mua gói trong Ngày Vàng.

Tiện ích thanh toán trả trước được rất nhiều khách hàng chờ mong đã có trên bản cập nhật mới nhất của phần mềm truyền hình MyTV cho Smart TV. Với tiện ích này, khách hàng cũng đều có thể đăng ký và phải trả gói cước hoàn toàn online tại nhà, giúp cả gia đình giải trí, học tập hữu hiệu mùa dịch mà không cần ra nút giao dịch hay liên hệ nhân viên lắp đặt.

Các thao tác tự cài đặt và sử dụng phần mềm MyTV khá đơn giản. Khách hàng đang sử dụng Internet VNPT chỉ cần tải MyTV trên kho phần mềm của Smart TV, cài đặt và đăng ký tài khoản theo các bước chỉ dẫn trên màn hình. Khách hàng đăng ký lần thứ nhất sẽ có trải nghiệm 30 ngày miễn phí. Trong thời gian dùng thử, khách hàng có thể chọn mục Hỗ trợ trên phần mềm để lựa chọn gói cước và chính thức sử dụng.

MyTV hiện đang cung cấp 3 gói cước chính kể cả gói Chuẩn, gói Nâng Cao và gói VIP. Gói Chuẩn bao gồm 141 kênh truyền hình đặc sắc trong và ngoài nước. Gói Nâng Cao và gói VIP có số lượng kênh cao hơn với 178 kênh, riêng gói VIP tích hợp thêm gói xem phim Fim+. Các gói đều được miễn phí kho nội dung với hàng nghìn phim lẻ, phim truyện và ca nhạc phù phù hợp với mọi thành viên trong gia đình. Với công nghệ IPTV, truyền hình MyTV cũng hỗ trợ các tính năng theo yêu cầu, đặc biệt các em học sinh học qua truyền hình cũng đều có thể xem lại đến 72h.

Để phải trả dịch vụ, khách hàng có thể lựa chọn 2 hình thức: Trả trước hoặc Trả sau. Trong đó hình thức Trả trước tích hợp phải trả online được đánh giá thuận lợi hơn cho khách hàng, đặc biệt trong giai đoạn tránh dịch luôn phải có hạn tiếp xúc. Sau khi chọn lựa gói cước và thời gian sử dụng, khách hàng chọn Thanh toán qua ví điện tử để nhận QR code, quét mã QR bằng phần mềm My VNPT hoặc ví VNPT Pay để hoàn chỉnh thanh toán.

Khuyến khích khách hàng lựa chọn các tiện ích online trong dịp dịch, MyTV cũng giảm giá cho hình thức thanh toán trả trước, giảm ngay 12% các gói Chuẩn và Nâng Cao. Gói Chuẩn chỉ từ 40.000đ/tháng và gói Nâng Cao chỉ với 55.000đ/tháng. Khi đăng ký các gói trên 6 tháng, 12 tháng khách hàng còn được tặng thêm tương ứng một tháng và 3 tháng sử dụng.

Đặc biệt, bổ trợ tiêu dùng cho các gia đình trong mùa dịch, MyTV khuyến mại Ngày Vàng thứ 7 và Chủ nhật mỗi tuần từ 11/4 – 31/5/2020, khi mua các gói app MyTV trả trước dài hạn trong Ngày Vàng khách hàng sẽ có khuyến mại 50% giá gói, chỉ còn từ 20.000đ/tháng.

Chi tiết các tính năng mới cập nhật cũng như danh sách kênh truyền hình trong từng gói được đăng tải chi tiết tại https://mytv.com.vn . Để được tham mưu và bổ trợ cài đặt, thanh toán, khách hàng cũng có thể có thể liên hệ tổng đài 18001166 hoặc truy cập vào wesite đăng ký gói cước: https://bit.ly/34prYfq

Link gốc

Từ khóa bài viết: suamaytinhvn.net, MyTV, ứng dụng trả trước trên SmartTV.

Bài viết Hỗ trợ mùa dịch, MyTV ra mắt tiện ích thanh toán qua ứng dụng trên SmartTV được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhvn.net. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhvn.net để điều chỉnh. suamaytinhvn.net xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác