TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Hóa ra tất cả chúng ta đã bị Steve Jobs 'lừa' khi chiếc iPhone đầu tiên được ra mắt

Website suamaytinhvn.net có bài Hóa ra tất cả chúng ta đã bị Steve Jobs 'lừa' khi chiếc iPhone đầu tiên được ra mắt(TopVn) Hóa ra bao lâu nay, tất cả chúng ta đều bị Steve Jobs lừa – đằng sau những lời hoa mỹ, mọi thứ không hoàn hảo như vậy.

 

“Hãy cứ vờ vịt đi cho đến khi mọi thứ thành sự thật” – đó chính là “chiến thuật” cố CEO Apple Steve Jobs áp dụng với chiếc iPhone đời đầu năm mắt năm 2007. Trên sàn diễn buổi lễ MacWorld năm đó, Steve Jobs có một màn ra mắt sản phẩm hoàn hảo, xứng đáng được ghi vào “sách giáo khoa”. Thế nhưng, theo lời một cựu kĩ sư từng làm việc cho Apple Andy Grignon, thì thực tế chiếc iPhone đời đầu có thể chơi nhạc và video nhưng nó sẽ bị văng ứng dụng. Máy cũng có thể có thể gửi email và lướt web nhưng thực tiễn ngay sau đó chiếc iPhone sẽ bị treo. Hơn hết, iPhone mắc phải một vấn đề lớn về bộ nhớ với các ứng dụng có kích thước quá lớn mà nó phải vận hành.

Chiêc iPhone đời đầu

Chẳng có chiếc iPhone có thể chạy trơn tru trong hàng trăm lần duyệt máy mà không dính lỗi. Đây là “con đường vàn” mà các kĩ sư Apple đã gợi ý Steve Jobs: liên tiếp thay điện thoại khi chiếc ngày nay đang được dùng để thuyết trình trang bị gặp vấn đề.

Bên cạnh đó, Apple cũng phải đối diện với một vấn đề khá thân thuộc trong các sự kiện ra mắt mặt hàng thời đó. Ở các sự kiện này, đường truyền Internet đều đặn rất tồi tàn vì con số người sử dụng sử dụng quá lớn. Vì thế, Apple đã phải nhờ AT&T tạo ra một cột phát sóng riêng của những dế yêu ở trên sân khấu ra mắt sản phẩm. Có một điều đáng kinh ngạc là cột sóng trên những chiếc iPhone demo trên sàn diễn ngày hôm kia đều được lập trình mặc định để cột sóng luôn hiển thị năm vạch mặc dù thực tiễn thì sóng không mạnh tới như vậy.

 

Link gốc

Từ khóa bài viết: suamaytinhvn.net, Steve Jobs, iphone, appe

Bài viết Hóa ra tất cả chúng ta đã bị Steve Jobs 'lừa' khi chiếc iPhone đầu tiên được ra mắt được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhvn.net. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhvn.net để điều chỉnh. suamaytinhvn.net xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác