TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Hơn 4 triệu có camera thò thụt là sai?

Website suamaytinhvn.net có bài Hơn 4 triệu có camera thò thụt là sai?(TopVn) Vsmart Active 3 là chiếc smartphone đầu tiền ở tầm giá rẻ của Vsmart có camera thò thụt.

Vsmart Active 3 là dế yêu đầu tiền ở tầm giá rẻ của Vsmart có camera thò thụt. Tuy nhiên, dường như camera thò thụt này hoạt động chưa được nhạy bén lắm nên vận tốc khởi động nó trên Vsmart Active 3 hơi lâu. Ngoài ra trong qui trình trài nghiệm tôi cũng thấy có âm thanh kèm theo chiếc camera này. Mặc dù vậy, phải thừa nhận rằng ở tầm giá hơn 4 triệu, khó có màn hình nào có thể “sexy” được như Vsmart Active 3 khi chính cụm camera thụt thò này đã làm cho màn hình của máy không còn dấu vết của cạnh viền bên trên. Bên cạnh camera thò thụt, Vsmart Active 3 chọn lựa đi theo ngôn ngữ thiết kế tương đối cơ bản và an toàn ở phần mặt sau. Chúng ta sẽ chỉ có cảm biến vân tay ở mặt sau thay vì cảm biến vân tay ở mặt trước bên trong màn hình giống như người đàn anh Vsmart Live. Cấu hình của máy nằm ngay mức an toàn với con chip Helio P60 khoảng hai năm tuổi.

 

Link gốc

Từ khóa bài viết: suamaytinhvn.net, zchannel,techz,kênh công nghệ techz,nam anh gay,nam anh,đánh giá điện thoại,đồ chơi công nghệ,z channel,điện thoại thông minh,điện thoại giá rẻ,smartphone,smartphone dưới 5 triệu,vsmart,Vsmart Active 3,đánh giá vsmart active 3,hiệu năng vsmart active 3,vsmart active 3 pubg,điện thoại vsmart,điện thoại vsmart live,điện thoại vsmart active 3,cấu hình vsmart active 3,điện thoại Vinsmart,điện thoại thò thụt,điện thoại 4 triệu,điện thoại tầm giá 4 triệu

Bài viết Hơn 4 triệu có camera thò thụt là sai? được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhvn.net. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhvn.net để điều chỉnh. suamaytinhvn.net xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác