TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Hơn 500.000 tài khoản Zoom bị đánh cắp và rao bán giá rẻ trên web đen

Website suamaytinhvn.net có bài Hơn 500.000 tài khoản Zoom bị đánh cắp và rao bán giá rẻ trên web đen(TopVn) Mới đây, thông tin hơn 500.000 tài khoản Zoom đã bị đánh cắp và rao bán thông tin cá nhân trên các trang web đen gây hoang mang cho người dùng.

Mới đây, đã có thông tin xác thực 500.000 người dùng Zoom bị đánh cắp và bán trên web đen với giá cả rẻ không tưởng. Các dữ liệu bị rò rỉ ngày xưa được sử dụng để truy cập các dịch vụ khác nhau. Một công ty an ninh mạng đã nhận biết 1 chuỗi các tài khoản Zoom được mua trên một diễn đàn tin tặc vào ngày 1/4. Thông tin đăng nhập bao gồm URL cuộc họp cá nhân, email và mật khẩu, cùng theo với những mật khẩu máy chủ cấp phép họ tham dự các buổi họp và thực hiện các cuộc tấn công “Zoomboming”.

Zoom đã trở thành một dịch vụ thiết yếu cho hàng triệu người trên thế giới đang tự cô lập để hạn chế sự lây truyền của virus Covid-19. Tuy nhiên, tin tặc đang sử dụng cơ hội này để xâm nhập vào các buổi họp trực tuyến và lấy đi những thông tin quan trọng.

Các cuộc thoại troll trên Internet là các cuộc gọi 'Zoombombing' bằng phương pháp hiển thị nội dung khiêu dâm và phân biệt chủng tộc trong lúc người dùng tổ chức hội nghị công việc, các buổi giảng dạy trực tuyến và thậm chí các buổi họp ẩn danh – khiến nhiều người tự hỏi rằng dịch vụ này an toàn đến mức nào.

Trong vài tuần qua, các công ty, tổ chức nhà nước và trường đào tạo đều cấm sử dụng phần mềm nói chuyện video. Google, Thượng viện Hoa Kỳ, NASA, SpaceX, Tesla đều đã từ bỏ phần mềm này để buôn bán chính thức.

Link gốc

Từ khóa bài viết: suamaytinhvn.net, Zoom. 500.000 tài khoản Zoom bị đánh cắp, Zoom bị cấm

Bài viết Hơn 500.000 tài khoản Zoom bị đánh cắp và rao bán giá rẻ trên web đen được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhvn.net. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhvn.net để điều chỉnh. suamaytinhvn.net xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác