TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Huawei công bố loạt sản phẩm 5G mới, tăng tốc chiến lược “Cuộc sống kết nối với AI toàn diện

Website suamaytinhvn.net có bài Huawei công bố loạt sản phẩm 5G mới, tăng tốc chiến lược “Cuộc sống kết nối với AI toàn diện(TopVn) Ngày 24/2 Huawei đã tổ chức một buổi ra mắt trực tuyến tại Barcelona, Tây Ban Nha nhằm giới thiệu loạt sản phẩm 5G mới cùng chiến lược của công ty, qua đó chứng minh năng lực của mình trong việc phát triển hệ sinh thái toàn diện (all-scenario ecosystem).

Các mặt hàng chính được giới thiệu bao gồm: HUAWEI Mate Xs, bước tiến mới của smartphone màn hình gập với phần cứng và ứng dụng tân tiến nhất; HUAWEI MatePad Pro 5G, máy tính bảng 5G cấp cao mang lại trải nghiệm toàn diện đẳng cấp; và HUAWEI Wi-Fi AX3 và HUAWEI 5G CPE Pro 2, hai biện pháp kết nối Wi-Fi 6+;  cộng thêm thuộc hãng máy tính xách tay hàng đầu HUAWEI MateBook; và HUAWEI AppGallery, hệ thống các phần mềm dựa trên nền tảng Huawei Mobile Services (HMS) chính thức của Huawei.

7_dwdw

Huawei Consumer BG đã có một năm 2019 hùng mạnh với một số dòng mặt hàng có sự tăng trưởng đáng kể về thị phần. Trong số đó, điện thoại sáng dạ Huawei đã băng qua 240 triệu lượng sản xuất, bảo toàn địa thế của Huawei khi là nhà cung cấp điện thoại lớn thứ hai thế giới. Cả PC và các mặt hàng âm thanh không dây đều tăng trưởng hơn 200% và thiết bị đeo tăng trưởng lên tới 170%. Tính đến tháng một năm 2020, Huawei đã xuất xưởng hơn 10 triệu chiếc điện thoại thông minh 5G.

Công nghệ tiền phong nâng tầm dùng thử trên HUAWEI Mate Xs

HUAWEI Mate X ra mắt năm 2019 bộc lộ bước nhảy vọt trong công nghệ điện thoại thông minh. Năm 2020, Huawei đang mang đến dùng thử mới khi tiến thêm một bước nữa với HUAWEI Mate Xs, điện thoại sáng dạ tiên tiến và sáng tạo nhất Huawei.

8_seih

HUWAEI Mate Xs có thiết kế Falcon Wing độc đáo. Như một tác phẩm nghệ thuật, bản lề cho phép chuyển đổi liền lạc giữa chế độ điện thoại sáng dạ và máy tính bảng. Ngoài ra, các nâng cấp cũng đã được thực hành trên các phần hiển thị của thiết bị cầm tay này, thiết kế bản lề, kết nối 5G và hệ thống camera: màn hình linh hoạt có polyimide quang hai lớp cấp phép độ phẩn giải hình ảnh rõ rệt, độ bão hòa màu và độ sáng đáng kinh ngạc; bản lề cơ học được nâng cấp cho dù là các bộ phận làm bằng kim loại lỏng gốc zirconi, cung cấp thêm độ bền; Kirin 990 5G được sử dụng HUAWEI Mate Xs mang đến trải nghiệm 5G vượt trội cho người dùng, nhanh hơn, hoàn thiện hơn và tiết kiệm điện hơn.

6_rqau

Máy ảnh bốn ống kính siêu cảm biến của Leica (Leica SuperSensing Quad Camera) tái xuất trên mặt hàng HUAWEI Mate Xs. Với ống kính 40MP siêu cảm biến, ống kính 16MP góc siêu rộng, ống kính tele 8MP và ống kính cảm biến chiều sâu 3D, hệ thống ống kính Leica sẽ phát huy mọi thế mạnh trên thiết kế smartphone gập, làm tốt vai trò của cả camera trước và sau nhằm hỗ trợ nhiều nhất đam mê nhiếp ảnh của người dùng. 

Sử dụng hệ điều hành EMUI10.0.1, HUAWEI Mate Xs hỗ trợ các ứng dụng Multi-Window đáp ứng một trải nghiệm thông minh hơn, năng động hơn. Nhằm mở rộng phạm vi ứng dụng để khai thác tối đa mọi thực lực của thiết kế gập, Huawei đang tiếp tục hợp tác với các nhà phát triển ứng dụng trên ngoài nước để thúc đẩy sự tăng trưởng của hệ sinh thái.

Hơn cả Wi-Fi 6+: HUAWEI Wi-Fi AX Series mang đến vận tốc đáng kinh ngạc

Là phần nào trong chiến lược “Cuộc sống kết nối với AI toàn diện” của Huawei, các giải pháp kết nối như bộ định tuyến Wi-Fi, thiết bị của thuê bao (customer-premise equipment – CPE), và các module viễn thông giữ vai trò then chốt trong việc kết nối hệ sinh thái 1+8+N nhằm mang lại một dùng thử kết nối tốc độ cao, thông minh, đơn giản và an toàn cho người dùng.

1_ewur

Là công ty đi đầu trong công nghệ 5G, Huawei là một trong các danh xưng chủ chốt đóng góp cho sự tạo thành của tiêu chí Wi-Fi 6. Hiện nay, nhóm nghiên cứu chỉ tiêu IEEE 802.11ax có 5 chuyên gia kỹ thuật từ Huawei, một trong các đó giữ vai trò là người chỉ huy nhóm. Với 260 ý kiến đóng góp được đệ trình – chiếm 15% tổng cộng – cho dự án Wi-Fi 6 (802.11ax), Huawei là công ty có nhiều cống hiến nổi bật thứ 2 cho nỗ lực chung cả của toàn ngành.

Tận dụng sức mạnh cộng hưởng từ các tính năng tối ưu hóa phần mềm và chipset độc quyền, Huawei phát triển Wi-Fi 6+ dựa trên chỉ tiêu Wi-Fi 6. Wi-Fi 6+ hỗ trợ đường truyền kênh 160MHz đầu cuối và công nghệ narrowband năng động độc quyền của Huawei. Kết hợp cùng nhau, hai bước đột phá này giúp cải thiện đáng kể vận tốc và vùng phủ sóng tín hiệu Wi-Fi.

Tại buổi ra mắt trực tuyến, Huawei giới thiệu Gigahome 650 và Kirin W650 – chipset Wi-Fi 6+ mới nhất được thiết kế cho bộ định tuyến và smartphone.  Dòng HUAWEI Wi-Fi AX3 Series mới được trang bị chipset Gigahome 650 cấp phép hỗ trợ hoạt động cùng theo đó băng tần kép (dual-band dual-concurrent – DBDC) với vận tốc lên đến 3000Mbps. Khi sử dụng phối hợp với một thiết bị Huawei khác cũng hỗ trợ Wi-Fi 6+, bộ định tuyến HUAWEI Wi-Fi AX3 cung cấp vùng phủ sóng tín hiệu tốt hơn và tốc độ mau hơn so với bộ định tuyến Wi-Fi 6.

Huawei cũng ra mắt HUAWEI 5G CPE Pro 2, thiết bị Wi-Fi 6+CPE mới nhỏ gọn hơn 30% so với sản phẩm tiền nhiệm. Các nâng cấp đáng chú ý khác cho dù là hỗ trợ lên đến 11 băng 5G và công nghệ Super Uplink độc quyền của Huawei giúp cải thiện đáng kể tốc độ upload và thời gian chờ.

Tái định nghĩa lại sự sáng tạo với HUAWEI MatePad Pro 5G, máy tính bảng có tỷ lệ màn hình đỉnh cao toàn cầu

Là điểm xuất phát quan trọng của hệ sinh thái thông minh, HUAWEI MatePad Pro 5G được thiết kế để phối hợp với thiết bị cầm tay, thiết bị đeo thông minh và các thiết bị khác của Huawei. Máy tính bảng này vào vai trò chính trong việc cung cấp tính năng kết nối đa màn hình để mang đến dùng thử đa thiết bị liền lạc cho người dùng.

HUAWEI MatePad Pro 5G có màn hình 10,8 inch, hỗ trợ dải màu DCI-P3 chuẩn điện ảnh. Với viền siêu mỏng, này là máy tính bảng có tỷ lệ màn hình trên thân máy đỉnh cao thế giới, ở mức 90%. Trang bị bên trong thân máy nhẹ là chip Kirin 990 5G SoC, hỗ trợ kết nối 5G xuất chúng đồng thời mang lại hiệu suất cao và để dành năng lượng.

7_dwdw

Sử dụng hệ điều hành EMUI10, HUAWEI MatePad Pro có thể kết nối với điện thoại sáng dạ của Huawei qua tính năng kết nối nhiều màn hình của hãng (Huawei Share Multi-Screen Collaboration). Sau khi kết nối được thiết lập, người dùng cũng có thể điều khiển và sử dụng cả hai thiết bị qua màn hình của máy tính bảng.

Tính năng kết nối nhiều màn hình cũng cho phép chuyển tập tin giữa điện thoại thông minh và máy tính bảng qua thao tác kéo-thả đơn giản. Chia sẻ ngoại vi cho phép người dùng đánh chữ trên điện thoại thông minh bằng bàn phím và màn hình máy tính bảng, phát nhạc lưu trên điện thoại sáng dạ qua loa máy tính bảng và nhiều tiện ích khác. HUAWEI MatePad Pro 5G bổ trợ đa nhiệm Multi-Window để hiển thị cùng theo đó ba ứng dụng. Ứng dụng Multiplier cho phép tách đôi một ứng dụng thành hai cửa sổ, mang lại trải nghiệm dual-view tiên tiến và tận dụng tối đa giao diện ngang.

HUAWEI MatePad Pro 5G cũng có thể kết nối với HUAWEI M-Pencil, hỗ trợ 4.096 độ nhạy sức ép khác nhau để đem lại dùng thử viết thật tự nhiên và trực quan. HUAWEI Notepad còn bổ trợ bút stylus của hãng với tính năng Screen-off Shorthand mới, cho phép người sử dụng mau chóng ghi lại những cảm hứng bất chợt của mình.

9_ysyr

Trong buổi lễ này, Huawei cũng đã ban bố các mẫu laptop HUAWEI MateBook mới nhất. Phiên bản nâng cấp HUAWEI MateBook X Pro được trang bị chip giải quyết Intel Core thế hệ thứ 10. Ra mắt mẫu máy màu xanh ngọc bích mới, mẫu laptop cấp cao phát mới nhất vẫn giữ thiết kế màn hình FullView để đạt tỷ suất hiển thị 91% so với thân máy. Trong khi đó, dòng mặt hàng HUAWEI MateBook D mới xác nhập “đại gia đình” HUAWEI MateBook, là mẫu máy tính xách tay nhắm đến người mua trẻ tuổi, mang đến dùng thử sáng dạ sáng tạo trong 1 thiết kế đặc thù cho dòng HUAWEI MateBook.

Huawei mở rộng hệ sinh thái dịch vụ để mang đến trải nghiệm phần mềm an toàn và uy tín

Hệ sinh thái HMS là một phần tử quan trọng khác trong chiến lược Cuộc sống kết nối với AI toàn diện

Để thành lập một hệ sinh thái hoàn tất nhằm hỗ trợ các thiết bị của Huawei, Huawei đang dần chia sẻ các khả năng về chip-thiết bị-đám mây của hãng cho các nhà phát triển toàn cầu thông qua HMS. Bao gồm các tính năng all-scenario, khả năng phân phối ngoài nước và quản lý vòng đời, hệ sinh thái này là một thành phần quan trọng trong “Cuộc sống kết nối với AI toàn diện”.

4_uhrw

HMS Core là tập hợp các công cụ được tạo ra cho các đối tác và nhà phát triển ứng dụng Huawei, để có những dùng thử mới, độc đáo, khai thác toàn bộ khả năng phần cứng và phần mềm mà các thiết bị Huawei cung cấp. Bằng cách tích hợp HMS vào phần mềm của họ với HMS Core 4.0, các nhà phát triển có thể nhanh chóng sử dụng các khả năng trên thiết bị của Huawei như HiAI, công nghệ phân tán (distributed technology) và các tính năng camera trên phần mềm của họ và cung cấp trải nghiệm chất lượng cho người dùng.

3_tjjt

Đi cùng với việc bảo vệ người tiêu dùng, Huawei đang tích cực quản lý các phần mềm chất lượng thông dụng trên toàn thế giới để liên tục làm phong phú trải nghiệm người dùng. Để bảo vệ người dùng khỏi các phần mềm độc hại, Huawei đã đi tiên phong trong việc thiết lập một hệ thống bảo vệ và bảo mật toàn diện, kể cả xác minh tên thật của nhà phát triển, quy trình coi xét bốn bước, bảo quản tải xuống và cài đặt cũng như cơ chế ngăn chặn để vận hành ứng dụng an toàn.

5_dxfv

Huawei đang tích cực làm việc với các nhà phát triển của những ứng dụng phổ biến trên toàn toàn cầu để tiếp tục phát triển hệ sinh thái ứng dụng. Các nhà phát triển được hứng chịu như 1 phần của hệ sinh thái và cùng với Huawei, hướng tới việc đem lại trải nghiệm phần mềm sáng dạ hơn cho người dùng trên toàn thế giới.

Link gốc

Từ khóa bài viết: suamaytinhvn.net, huawei, 5g huawei

Bài viết Huawei công bố loạt sản phẩm 5G mới, tăng tốc chiến lược “Cuộc sống kết nối với AI toàn diện được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhvn.net. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhvn.net để điều chỉnh. suamaytinhvn.net xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác