TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Huawei “mạnh miệng” tuyên bố: Kho ứng dụng AppGallery chỉ thua Apple Store và Google Play

Website suamaytinhvn.net có bài Huawei “mạnh miệng” tuyên bố: Kho ứng dụng AppGallery chỉ thua Apple Store và Google Play(TopVn) Kho ứng dụng AppGallery sẽ là đối thủ nặng ký với Google Play và Apple Store trong thời gian tới.

Huawei mới đây đã đem ra một thông cáo báo chí trực tuyến rằng, kho ứng dụng độc quyền của hãng – AppGallery chỉ đứng vị trí thứ 3 sau Google Play Store và Apple App Store.

 

huawei-gioi-thieu-kho-ung-dung-app-gallery-duoc-am-tham-phat-trien-vao-nam-20183

 

Đây là nước cờ kế tiếp của hãng sau lệnh cấm các dòng mặt hàng của Huawei chưa được dùng các dịch vụ và phần mềm của Google. Kho ứng dụng độc quyền của hãng với tên gọi AppGallery buộc phải trình làng nhằm cứu rỗi các thiết bị di động của hãng trong tương lai.

 

Hiện tại, AppGallery có hơn 400 triệu người dùng và có hơn 55.000 nhóm ứng dụng. Đây là một con số rất đáng tuyên dương, bởi bên cạnh việc phát triển, AppGallery đang phải chiến đấu với 2 đối thủ hàng đầu App Store và Google Play Store. Huawei Mobile Services đã có mặt tại 170 quốc gia, từ Châu Á Thái Bình Dương, Trung Đông, Châu Phi, Châu Âu cho đến Châu Mỹ Latinh.

 

huawei-appgallery-top-3-_2044x690-800-resize

 

Dịch vụ Quick App trong AppGallery cũng sẽ sớm được tung ra trong thời gian tới, cấp phép người dùng thí nghiệm phần mềm trước khi đem ra quyết định tải về máy.

 

Và liệu AppGallery trong sau này còn có vượt mặt được Apple Store và Google Play. Hãy chờ xem?

 

 

Link gốc

Từ khóa bài viết: suamaytinhvn.net, AppGallery, kho ứng dụng AppGallery, Huawei, Apple Store, Google Play

Bài viết Huawei “mạnh miệng” tuyên bố: Kho ứng dụng AppGallery chỉ thua Apple Store và Google Play được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhvn.net. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhvn.net để điều chỉnh. suamaytinhvn.net xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác