TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Huawei Nova 7i: Không thiếu Google thì đỉnh cao 7 Triệu

Website suamaytinhvn.net có bài Huawei Nova 7i: Không thiếu Google thì đỉnh cao 7 Triệu(TopVn) Nếu sử dụng một mẫu smartphone không có dịch vụ của Google thì sẽ như thế nào? Huawei Nova 7i là ví dụ điển hình, một mẫu máy không có dịch vụ của Google.

Nếu sử dụng một mẫu smartphone không có dịch vụ của Google thì sẽ như thế nào? Huawei Nova 7i là ví dụ điển hình, một mẫu máy không có dịch vụ của Google. Thiết kế của mẫu máy Huawei Nova 7i vẫn còn rất đẹp, đặc sắc. Màn hình Huawei Nova 7i được trang bị cỡ lớn kết hợp với nốt ruồi giúp trải nghiệm xem phim chơi game trở nên tốt hơn. Camera trên Huawei Nova 7i thật sự là rất tốt, chụp đẹp, AI tốt. Hiệu năng mẫu máy Huawei Nova 7i này cũng không phải hạng vừa khi được chuẩn bị Kirin 810 rất mạnh trong phân khúc. Tuy nhiên, điển yếu chí mạng của mặt hàng Huawei Nova 7i này đây chính là không có các dịch vụ của Google nên việc cài app trở nên khó khăn. Điểm mạnh nhất trên sản phẩm Huawei Nova 7i này đây chính là công nghệ sạc nhanh lên đến 40W phối hợp với viên pin lên đến 4020mAh.

Link gốc

Xem thêm:

Từ khóa bài viết: suamaytinhvn.net, zchannel,techz,kênh công nghệ techz,nam anh gay,nam anh,đánh giá điện thoại,đồ chơi công nghệ,nas,nam anh studio,z channel,tradacongnghe,trà đá công nghệ,tra da cong nghe,smartphone,smartphone giá 7 triệu,huawei,huawei nova 7i,huawei nova 3i,đánh giá huawei nova 7i,huawei P40 pro,huawei P40 pro plus,huawei nova 7i hiệu năng,huawei nova 7i pubg,huawei nova 7i liên quân,điện thoại huawei

Bài viết Huawei Nova 7i: Không thiếu Google thì đỉnh cao 7 Triệu được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhvn.net. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhvn.net để điều chỉnh. suamaytinhvn.net xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác