TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Huawei ra mắt những thiết bị đầu tiên chạy HarmonyOS – Tin Công Nghệ

Web suamaytinhvn.net có bài: Huawei ra mắt những thiết bị đầu tiên chạy HarmonyOS – Tin Công Nghệ Huawei giới thiệu dòng sản phẩm đồng hồ thông minh Watch 3 và tai nghe Freebuds 4 sẽ chính thức ra mắt thị trường Việt Nam vào ngày 21/7/2021.

Huawei vừa chính thức ra mắt thị trường châu Á Thái Bình Dương 1 loạt mặt hàng mới, gồm điện thoại, máy tính bảng, đồng hồ thông minh, tai nghe, màn hình máy tính. Trong đó, đồng hồ Huawei Watch 3 và tai nghe FreeBuds 4 sẽ bán tại Việt Nam cuối tháng này.

Trong số các mặt hàng mới, có máy tính bảng MatePad và đồng hồ Watch 3 là những sản phẩm trước mắt chạy hệ điều hành HarmonyOS 2. Như vậy, sau hơn gần 2 năm giới thiệu hệ điều hành riêng, lần thứ nhất Huawei tích hợp hệ điều hành này lên hai mặt hàng mới của hãng.

Huawei ra mắt những thiết bị đầu tiên chạy HarmonyOS
Huawei Watch 3. (Ảnh: XDA-Developers)

Trên thực tế, hệ điều hành này khi còn sơ khai đã được cài đặt trên dòng TV Honor, một nhãn hiệu con của Huawei, hồi năm 2019. Tuy nhiên nó không được chạy trên mặt hàng Huawe i nào trước đây.

HarmonyOS được định hướng là hệ điều hành quan trọng của Huawei, sẽ được tích hợp trên các thiết bị thông minh của hãng. Trước đây, smartphone và nhiều sản phẩm của Huawei chạy Android, nhưng sau đó không được sử dụng nữa do vướng lệnh cấm của Mỹ.

Trước khi sử dụng HarmonyOS, thế hệ đồng hồ của Huawei dùng nền tảng LiteOS, cũng là một hệ điều hành do Huawei phát triển. Trên một số thiết bị khác, hãng dùng hệ điều hành dựa trên Linux.

Theo Huawei, hai thiết bị chạy hệ điều hành mới có thể tương thích với những thiết bị sáng dạ khác như điện thoại thông minh, PC và màn hình…

Do vẫn chính là hệ điều hành non trẻ, Huawei cho thấy vẫn đang làm việc với những nhà phát triển ứng dụng, các nhà cung cấp thiết bị y tế và các tổ chức y tế chuyên nghiệp để thành lập hệ sinh thái phần cứng, hệ sinh thái phần mềm và hệ sinh thái nghiên cứu trong nghề thể thao và sức khỏe.

 

Dòng đồng hồ Watch 3 có thể hoạt động độc lập, được tích hợp eSIM để gọi điện và dùng dữ liệu mạng di động. Đồng hồ có màn hình kính cong và vỏ thép không gỉ 316L, tích hợp hơn 100 chế độ tập luyện.

Ngoài ra, đồng hồ cũng có thể theo dõi nhiệt độ da bằng cảm biến độ nóng mới. Nó cũng bổ trợ chức năng phát hiện ngã và phát tín hiệu nguy cấp để người dùng có thể quan sát và quản lý dữ liệu sức khỏe trong thời gian thực.

Trong khi đó, tai nghe FreeBuds 4 cũng có thể có thể khử tiếng ồn trong số tình huống đeo khác nhau. Khi bật chức năng khử tiếng ồn, tai nghe sẽ tự động phát giác hình dạng tai của người dùng và định vị thuật toán khử tiếng ồn cho mỗi người dùng.

Ngoài ra, hãng công nghệ Trung Quốc cũng giới thiệu điện thoại Nova 8i, màn hình cong MateView GT, các máy tính bảng Huawei MatePad.

Dòng sản phẩm đồng hồ sáng dạ Watch 3 và tai nghe Freebuds 4 sẽ chính thức ra mắt thị trường Việt Nam vào ngày 21/7/2021.

Hải Đăng

huawei, smartwatch, đồng hồ thông minh, HarmonyOS, đồ hồ thông minh của huawei, đồng hồ thông minh Watch 3, tai nghe Freebuds 4

Nội dung Huawei ra mắt những thiết bị đầu tiên chạy HarmonyOS – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: suamaytinhvn.net. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhvn.net để điều chỉnh. suamaytinhvn.net tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác