TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Hướng dẫn cách cắt video youtube dễ dàng nhất, tải về trong chốc lát

Website suamaytinhvn.net có bài Hướng dẫn cách cắt video youtube dễ dàng nhất, tải về trong chốc lát(TopVn) Thao tác cắt vào tải video trên Youtube dễ dàng hơn bạn tưởng rất nhiều.

Nhiều người dùng Youtube nhưng chưa biết cách download hay cắt video về máy. Ít ai biết rằng chỉ nhờ vào những dịch vụ cắt clip trực diện là đã có thể cắt được video trên Youtube chỉ qua vài bước đơn giản.

ClipConverter là gì?

Nếu có nhu cầu cắt một quãng trong video trên Youtube, người dùng cũng có thể sử dụng ClipConverter để thực hiện nhanh thao tác mong muốn chỉ còn vài bước.

ClipConverter là một công cụ chuyển đổi các định hình Media trực tuyến, cấp phép người dùng chuyển đổi âm thanh từ bất kỳ URL Video sang các định hình phổ biến. Hiện thời hỗ trợ dịch vụ: Tải về trực tiếp, YouTube (HQ và HD), Google Video, Sevenload, MySpace, YouTube (HQ), Vimeo (HQ), Metacafe, MyVideo, Youporn, Pornhub, Veoh. Chuyển đổi miễn phí và nhanh chóng, cho phép bạn xem video YouTube ưa thích của bạn trên điện thoại di động của bạn, PSP, iPhone hoặc bất kỳ thiết bị nào khác.

Ưu điểm của dịch vụ này không chỉ ở thao tác nhanh chóng, dễ dàng mà còn bổ trợ người dùng chọn định hình nhạc cũng giống chất lượng video trước khi quyết định tải về.

Cách cắt clip trên Youtube với ClipConverter

Để thi hành cắt clip trên clip với công cụ ClipConverter, người dùng cần làm theo những thao tác đơn giản dưới đây.

B1: Truy cập vào trang web chính thức của ClipConverter tại www.clipconverter.cc.

cach-cat-video-youtube

B2: Thực hiện sao chép URL video YouTube muốn cắt dán vào hộp văn bản bên cạnh mục Media URL. Nếu như đã tải video xuống máy tính thì ClipConverter cũng bổ trợ người sử dụng upload video đó lên dịch vụ để thi hành công việc chuyển đổi.

cach-cat-video-youtube

B3: Nhấn nút Tiếp tục kế bên hộp văn bản để tải lên Video YouTube lên công cụ, sau đó xác nhận nhận chất lượng video và tên tập tin muốn tải về. Trong phần Chuyển đổi định dạng, hãy chọn định dạng video sẽ tải về.

cach-cat-video-youtube

B4: Thực hiện cắt video bằng cách bỏ dấu kiểm trước “Từ đầu Video”và “Đến hết Video” để tiến hành cắt video trong vòng thời gian mà bạn mong muốn bắt đầu và kết thúc. Sau khi hoàn thành việc nhập thời gian bắt đầu và kết thúc, bạn hãy nhấp vào nút Bắt đầu. Khi đó video sẽ được cắt theo yêu cầu, khi hoàn thành, công cụ này sẽ đưa đến một trang tiếp theo, nơi có nút Tải xuống. Hãy nhấp vào nó để triển khai tải video về máy. Video YouTube được cắt sẽ được tải xuống ở định hình được chỉ định.

cach-cat-video-youtube

Ngoài ClipConverter, người dùng cũng đều có thể sử dụng các công cụ web khác tuy vậy ClipConverter là công cụ hiếm hoi cho phép người sử dụng tải video đã cắt về mà không gặp khó khăn nào.

 

 

Link gốc

Từ khóa bài viết: suamaytinhvn.net, cắt video youtube, cách cắt video youtube,cách tải video trên youtube

Bài viết Hướng dẫn cách cắt video youtube dễ dàng nhất, tải về trong chốc lát được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhvn.net. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhvn.net để điều chỉnh. suamaytinhvn.net xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác