TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Hướng dẫn cách dùng 3DP Chip tìm driver cho máy tính cực nhanh

Website suamaytinhvn.net có bài Hướng dẫn cách dùng 3DP Chip tìm driver cho máy tính cực nhanh(TopVn) 3DP Chip là một tiện ích tuyệt vời giúp tự động tìm kiếm và cập nhật driver còn thiếu cho máy tính của bạn. Phần mềm này còn cung cấp liên kết đến trang chủ của driver trong trường hợp máy tính của bạn không có kết nối Internet.

Hiện nay, có rất nhiều ứng dụng hỗ trợ tải và cài đặt trình driver tự động cho máy tính. Một phần mềm được rất nhiều người tin tưởng là 3DP Chip nhờ khả năng tìm kiếm và tải xuống rất nhanh và chính xác. Cụ thể, 3DP Chip cũng có thể tự động kiếm tìm và hiển thị thông tin trên các thiết bị phần cứng được tích hợp trong máy tính của bạn. Đồng thời, chương trình này cũng cung cấp một liên kết để bạn tải xuống phiên bản driver mới nhất của các thiết bị đó.

Nếu bạn không biết phương pháp sử dụng 3DP Chip để tìm driver máy tính cần thiết, phần sau đây sẽ là hướng dẫn chi tiết các bước mà bạn phải biết.

Bước 1:

Tải xuống và cài đặt ứng dụng 3DP cho máy tính. Có thể tải từ đây: http://3dpchip.com/

Bước 2:

Khởi động chương trình, bạn sẽ có chuyển qua giao diện làm việc chính của 3DP Chip.

Hướng dẫn cách dùng 3dp chip tìm driver cho máy tính cực nhanh

Chương trình sẽ quét qua hệ thống máy tính và tự động liệt kê các thiết bị phần cứng tích hợp, tin tức hệ điều hành, bộ nhớ mà máy tính của bạn đang sử dụng ở phía dưới.

Cập nhật driver khi máy tính có kết nối Internet

Nếu bạn mong muốn tải xuống bất kỳ driver phần cứng nào, hãy click vào tin tức phần cứng. Ví dụ: nếu bạn muốn tải xuống driver của card mành hình, hãy nhấp vào thông tin card màn hình trên giao diện màn hình chính.

Hướng dẫn cách dùng 3dp chip tìm driver cho máy tính cực nhanh

Lúc này, chương trình sẽ hiển thị liên kết tải xuống tương ứng từ trang chủ của driver, như hình ảnh bên dưới. Hãy nhấp vào Driver download để tải xuống hoặc nhấp vào Other O/S để chọn phiên bản driver phù hợp.

Cập nhật driver khi máy tính không có kết nối Internet

Nếu bạn không có kết nối Internet, bạn vẫn cũng có thể cập nhật driver máy tính của mình với 3DP Chip. Sao chép liên kết tải xuống của driver bằng cách nhấp vào Q&A/Bug.

Hướng dẫn cách dùng 3dp chip tìm driver cho máy tính cực nhanh

Một bảng thông báo mới xuất hiện, chọn OK> Mở Notepad hoặc Word và dán nội dung (Ctrl + V) vào đó.

Hướng dẫn cách dùng 3dp chip tìm driver cho máy tính cực nhanh

Tiếp theo, sao chép vào USB> Mang nó tới máy tính của bạn và cài đặt nó.

Hướng dẫn cách dùng 3dp chip tìm driver cho máy tính cực nhanh

Trên này là chỉ dẫn chi tiết cách tìm driver máy tính với ứng dụng 3DP Chip. Từ giờ trở đi, bạn có thể tự cập nhật driver cho máy tính của mình mỗi khi cài đặt lại hệ điều hành hoặc bị hỏng, đây thực thụ là một công cụ để phát giác driver máy tính chuyên sâu mà bạn nên sử dụng. Chúc bạn sử dụng dễ dàng!

Link gốc

Từ khóa bài viết: suamaytinhvn.net, cách sử dụng 3dp chip, 3dp chip, cách tìm driver bằng 3dp chip, tìm driver máy tính bằng 3dp chip

Bài viết Hướng dẫn cách dùng 3DP Chip tìm driver cho máy tính cực nhanh được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhvn.net. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhvn.net để điều chỉnh. suamaytinhvn.net xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác