TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Hướng dẫn cách tăng lượt thích và lượt theo dõi trên Instagram

Website suamaytinhvn.net có bài Hướng dẫn cách tăng lượt thích và lượt theo dõi trên Instagram(TopVn) Bạn là một tín đồ của Instagram? Bạn muốn tài khoản Instagram của bạn trở nên thu hút hơn với số lượng likes (lượt thích) và followers (người theo dõi) tăng đột biến? Hãy cùng TechZ đến với bài viết dưới đây.

TechZ xin giới thiệu đến độc giả phần mềm được mang tên ” GetInsta ” – Ứng dụng này sẽ giúp những tín đồ Instagram tăng lượt thích và khán giả trên tài khoản của mình 1 cách nhanh chóng.  Cách sử dụng ứng dụng này cũng tương đối đơn giản, an toàn và hiệu quả, không đòi hỏi mật khẩu hay các tin tức cá nhân như một số phần mềm tựa như hiện nay.

 

Screen Shot 2020-02-18 at 8-21-12 AM

 

Để rõ hơn, độc giả cũng đều có thể truy cập các link đính kèm tại website chính thức của GetInsta, hoặc tham khảo cách thức tăng lượt theo dõi, lượt thích cho Instagram. Và việc đầu tiên bạn phải làm bây giờ đó chính là đăng kí tài khoản GetInsta đã nhé. 

 

GetInsta được phát triển bởi hàng ngũ lập trình viên chuyên sâu và có kinh nghiệm. Chính vì vậy, người dùng hoàn toàn yên tâm sử dụng mà không phải lo lắng về các vấn đề tiềm ẩn khác như virus, rò rỉ tin tức cá nhân, không may khi sử dụng. Tất nhiên, tất cả các lượt thích và lượt theo dấu mà người dùng thu được từ phía GetInsta là từ những tài khoản “thật 100%” và GetInsta cũng chưa được vận hành bởi bất kỳ con Bot nào, người sử dụng sẽ không phải lo lắng về việc phạm luật về chính sách và quy tắc của Instagram. 

 

Screen Shot 2020-02-18 at 8-21-58 AM

 

Điều quan trọng nhất là GetInsta tận gốc miễn phí và cam kết sẽ không lúc nào thu phí của người dùng. Tất cả những gì người sử dụng cần đó chính là số coins (xu). Sau khi đăng kí và cài đặt, người sử dụng sẽ nhận được 1000 coins, số coins này dùng làm quy đổi người theo dấu và lượt thích (từ một tài khoản thật). Bạn có thể kiếm được rất nhiều coins hơn bằng phương pháp kết thúc các nhiệm vụ dễ dàng của ứng dụng.

 

Hướng dẫn sử dụng GetInsta để tăng lượt thích và lượt theo dõi

 

Bước 1: Tải phần mềm GetInsta dành riêng cho ứng dụng Android

Bước 2: Tạo mới tài khoản và đăng nhập tài khoản đó. Sau khi đăng nhập thành công, bạn sẽ có 1000 coins, với số coins này, bạn có thể mua lượt thích và người theo dấu ngay lập tức.

 

2- Sign up app

 

Bước 3: Thêm một hoặc nhiều tài khoản Instagram cá nhân của bạn.

4- Bind Ins account

 

Bước 4: Lựa chọn một account Instagram mà bạn mong muốn và nhận lấy lượt thích, lượt theo dõi cho tài khoản này.

 

7- GetFollower_post task

 

Lúc này, tài khoản của bạn cũng có thể có thể thu được những người theo dấu Instagram ngay tức thì và nó hoàn toàn miễn phí. 

 

Làm sao để nhận được rất nhiều lượt thích và nhiều lượt theo dấu hơn

 

Để có thể nhận được rất nhiều lượt thích và lượt theo dấu trên tài khoản Instagram của bạn, trước tiên, bạn có phải nhiều coins. Nếu bạn mong muốn kiếm thêm coins, mọi thứ cũng rất đơn giản và tận gốc miễn phí.  Bạn đọc TechZ có thể tham khảo các bước dưới đây. 

 

Bước 1: Đăng nhập tài khoản của bạn trên GetInsta

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng đồng tiền ở góc dưới của màn hình. Lúc này, bạn sẽ thấy được nhiệm vụ mà mình cần làm để kiếm thêm coins. Bạn cũng có thể thích bài post đó và nhận 20 coins, hoặc bỏ qua bài post đó bằng phương pháp nhấn “Skip”.

 

6- Do Like-task

 

Bước 3: Khi nhấn Follow button, bạn sẽ thu được 100 coins.

 

5-Do Follow-task

 

Phương thức hoạt động của GetInsta hết sức đơn giản phải không nào. Một số những ưu điểm và lưu ý của GetInsta dành cho người sử dụng

 

– Ứng dụng an toàn với những người dùng 100%, không có virus.

– Hiện mới chỉ tương thích với thiết bị Android.

– Ứng dụng này vận hành tận gốc miễn phí và không giới hạn.

– Không đòi hỏi mật khẩu, không đòi hỏi người dùng phải khảo sát và điều kia cũng kèm theo với việc sẽ không có không may đến người dùng.

– 100% người sử dụng trên GetInsta là thật, bởi vì vậy, lượt thích và lượt theo dõi mà bạn nhận được là những tài khoản “thật”.

– Hỗ trợ 16 ngôn ngữ.

 

TechZ chúc bạn có các dùng thử tuyệt vời cùng GetInsta!

Link gốc

Từ khóa bài viết: suamaytinhvn.net, tăng lượt thích, tăng lượt theo dõi Instagram, likes, followers, cách tăng like instagram, cách tăng followers instagram, instagram

Bài viết Hướng dẫn cách tăng lượt thích và lượt theo dõi trên Instagram được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhvn.net. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhvn.net để điều chỉnh. suamaytinhvn.net xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác