TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Hướng dẫn chế icon thương thương ôm hình cực đơn giản chỉ qua vài bước

Website suamaytinhvn.net có bài Hướng dẫn chế icon thương thương ôm hình cực đơn giản chỉ qua vài bước(TopVn) Nếu bạn không thực sự thích thú với icon thương thương mới ra mắt của facebook thì có thể “chế” với hình ảnh mới theo hướng dẫn dưới đây.

Facebook vừa cập nhật thêm một icon mới cho người sử dụng với hình ảnh thương thương (ôm trái tim). Nhưng nếu bạn không thích icon này thì cũng đều có thể chế một hình ảnh mới như hình icon ôm bình trà sữa, tiền hay điện thoại….

Để làm được điều đó bạn thi hành theo chỉ dẫn sau.

Đầu tiên bạn truy cập vào trang web bên dưới bằng trình duyệt Chorome hoặc Safari: https://www.taoanhdep.com/2020/05/tao-icon-thuong-thuong-dang-om-anh.html?m=1

Sau khi đã truy cập được vào trang web trên, bạn kéo xuống sẽ thấy hiển thị ra giao diện icon thương thương. Tiếp theo bạn nhấn chọn ảnh để tải lên bức ảnh mà mình muốn chế. Nếu muốn tạo ảnh ôm ly trà sữa hay iPhone thì hay tải về máy 1 bức ảnh vừa lòng với định dạng đuôi .png. Bạn nên lựa chọn ảnh có tấm nền trong suốt để tải về và chế icon.

Bạn chọn kiểu 1 hoặc kiểu 2 tuỳ theo ý muốn, tích chọn vào Khung viền ảnh và Bo tròn ảnh nếu muốn có 1 khung ảnh giống khung tranh (nếu chọn ảnh png thì không nên tích vào nhé).

Bước kế đến bạn bấm vào tạo ảnh rồi lưu lại là xong.

Như vậy là mình vừa hướng dẫn cho những bạn cách chế ảnh icon thương thương chỉ bằng vài bước đơn giản. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết, chúc các bạn thành công.

Link gốc

Từ khóa bài viết: suamaytinhvn.net, icon thương thương, icon, facebook.

Bài viết Hướng dẫn chế icon thương thương ôm hình cực đơn giản chỉ qua vài bước được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhvn.net. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhvn.net để điều chỉnh. suamaytinhvn.net xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác