TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Hướng dẫn đăng ký gói cước H5 siêu rẻ, chỉ với 5k gọi và truy cập internet thả ga

Website suamaytinhvn.net có bài Hướng dẫn đăng ký gói cước H5 siêu rẻ, chỉ với 5k gọi và truy cập internet thả ga(TopVn) Ngày nay, người dùng đặc biệt quan tâm đến những gói cước Data giá rẻ bởi sự tiện lợi và tiết kiệm được tối đa chi phí sử dụng.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dùng, VinaPhone cung cấp và bổ sung thêm nhiều gói cước mới với những ưu đãi hấp dẫn. Đặc biệt là gói cước H5 đang được VinaPhone triển khai trên toàn quốc.

Hướng dẫn đăng ký gói cước H5 siêu rẻ, chỉ với 5k gọi và truy cập internet thả ga

Đây là gói cước data 3G/4G siêu rẻ dành riêng cho mọi thứ khách hàng đang sử dụng mạng di động của VinaPhone . Đặc biệt thích phù hợp với các người sử dụng có nhu cầu truy cập Internet ở chừng độ vừa phải, không thường xuyên hoặc khi wifi bị mất kết nối… cũng đều có thể tiết kiệm được một số tiền thay vì phải đăng ký các gói tháng, tuần với mức giá cao hơn.

Theo đó, chỉ với 5.000 đồng khi đăng ký, người dùng sẽ nhận được 2GB dung lượng vận tốc cao, lướt web ‘tẹt ga’ trên điện thoại trong 2 giờ. Hết lưu lượng sẽ dừng truy cập. 

Hướng dẫn đăng ký gói cước H5 siêu rẻ, chỉ với 5k gọi và truy cập internet thả ga

CÁCH ĐĂNG KÝ

Soạn: DK H5 gửi 888

HỦY DỊCH VỤ

Soạn: HUY H5 gửi 888 (Miễn phí).

LƯU Ý

• Thuê bao di động VinaPhone được phép đăng ký gói H5 nhiều đợt trong ngày sau khi thời hạn sử dụng gói kết thúc.

• Gói H5 không có độ năng tự động gia hạn vào cuối chu kỳ dùng nên khách hàng có thể yên tâm. Chỉ cần khi nào có nhu cầu sử dụng tiếp thì đăng ký lại.

• Cú pháp kiểm tra dung lượng data của gói H5 trong qui trình dùng gói: Soạn DATA gửi 888 (Miễn phí).

Link gốc

Từ khóa bài viết: suamaytinhvn.net, gói cước H5, gói cước, đăng ký gói cước

Bài viết Hướng dẫn đăng ký gói cước H5 siêu rẻ, chỉ với 5k gọi và truy cập internet thả ga được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhvn.net. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhvn.net để điều chỉnh. suamaytinhvn.net xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác