TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Hướng dẫn đăng ký gói cước SM2S Vinaphone, nhận ngay 38Gb data tốc độ cao và 1.530 phút gọi miễn phí

Website suamaytinhvn.net có bài Hướng dẫn đăng ký gói cước SM2S Vinaphone, nhận ngay 38Gb data tốc độ cao và 1.530 phút gọi miễn phí(TopVn) Với những ưu đãi hấp dẫn cùng mức phí cạnh tranh, gói cước SM2S của Vinaphone được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn đăng ký.

Theo thống kê, hiện nay mỗi ngày có tới 70% người Việt nghe nhạc và xem video trên điện thoại. Các nội dung mà người dùng theo dõi cũng cực kì đa dạng như chương trình thời sự, chương trình giải trí, phim ảnh… Số lượng người Việt Nam sử dụng internet và online qua thiết bị di động cho dù còn nhiều hơn so với sử dụng máy tính. Chính vì vậy, gói cước SM2S của Vinaphone đã được đem ra để đáp ứng nhu cầu ngày càng cấp thiết này của các thuê bao di động.

Với gói cước SM2S của Vinaphone, người dùng sẽ chỉ phải bỏ 139.000 đồng hàng tháng cho phí dịch vụ. Đổi lại, khi đăng ký gói cước này, các khách hàng của Vinaphone sẽ được hưởng những khuyến mãi vô cùng cuốn hút như lưu lượng data lớn, SMS và phút gọi miễn phí.

Cụ thể, mỗi tháng, các thuê bao đăng ký gói cước SM2S của Vinaphone sẽ có 38Gb lưu lượng data miễn phí. Trong đó có 8Gb truy cập mọi nội dung và 30GB Data miễn phí truy cập nội dung/video các ứng dụng: Zalo; VoD: Net Sport; MyTV Net (185 kênh: kênh thể dục + kênh thư giãn + kênh tin tức) và không giới hạn data truy cập các kênh truyền hình SCTV.

Ngoài ra, với gói cước SM2S của Vinaphone, người sử dụng sẽ được miễn phí các cuộc gọi nội mạng có tính dài dưới 10 phút (tối đa 1.500 phút mỗi tháng), tặng 30 phút gọi ngoại mạng và 35 SMS nội mạng miễn phí.

Để đăng ký gói cước SM2S của Vinaphone, người sử dụng cũng đều có thể soạn lời nhắn theo cú pháp SM2S và gửi tới tổng đài 900 .

Lưu ý: 

– Các khuyến mãi data, thời gian thoại và SMS này chỉ sử dụng trong chu kỳ 30 ngày (30 ngày) và không được bảo lưu sang tháng sau.

– Khi dùng hết số phút gọi ưu đãi, hệ thống sẽ tính phần cước phát sinh theo giá hiện hành cho thuê bao trả trước.

– Sử dụng hết lượng data ưu đãi của gói cước sẽ chẳng thể tiếp tục truy cập mạng. Nếu muốn tiếp tục truy cập, người dùng cần mua thêm lưu lượng 4G của Vinaphone.

– Trong công đoạn sử dụng, người dùng có thể chủ động tra cứu lưu lượng data và số phút gọi còn sót lại của gói cước bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp TRACUU SM2S và gửi 900 (Miễn phí).

– Gói SM2S của Vinaphone có tính năng tự động gia hạn khi chu kỳ kết thúc. Vì vậy, nếu không muốn tiếp tục sử dụng, người dùng cũng đều có thể hủy gói bằng phương pháp soạn tin theo cú pháp HUY SM2S gửi 900 (Miễn phí).

Link gốc

Từ khóa bài viết: suamaytinhvn.net, gói cước SM2S Vinaphone, SM2S của Vinaphone

Bài viết Hướng dẫn đăng ký gói cước SM2S Vinaphone, nhận ngay 38Gb data tốc độ cao và 1.530 phút gọi miễn phí được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhvn.net. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhvn.net để điều chỉnh. suamaytinhvn.net xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác