TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Hướng dẫn đăng ký gói DR50 Viettel, gọi và truy cập internet thả ga

Website suamaytinhvn.net có bài Hướng dẫn đăng ký gói DR50 Viettel, gọi và truy cập internet thả ga(Suamaytinhvn.net) Ngày nay, người dùng đặc biệt quan tâm đến những gói cước Data giá rẻ bởi sự tiện lợi và tiết kiệm được tối đa chi phí sử dụng.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dùng, Viettel cung cấp và bổ sung thêm nhiều gói cước mới với các ưu đãi hấp dẫn. Đặc biệt là gói cước DR50 tốc chiều cao đang được Viettel triển khai trên toàn quốc.

Theo đó chỉ còn 50.000 đồng khi đăng ký, người sử dụng sẽ thu được 1GB sử dụng trong 5 ngày (tính từ thời điểm đăng ký ngày N đến hết 23:59:59 của ngày N+4, giờ Việt Nam) khi chuyển vùng quốc tế tại 3 đích: Lào, Campuchia, Myanmar (được đăng ký lại gói nhiều lần trong chu kỳ). Hết lưu lượng sẽ dừng truy cập. Gói cước không tự động gia hạn khi hết chu kỳ. Hệ thống sẽ cảnh báo khi gói cước sắp hết lưu lượng và hết hạn sử dụng.

Đây là gói cước tối ưu dành cho người dùng có nhu cầu truy cập Internet ở mức độ vừa phải, không thường xuyên, có thể tiết kiệm được một số tiền thay vì phải đăng ký các gói tháng với giá cao hơn.

CÁCH ĐĂNG KÝ

Soạn: DR50 gửi 191

Hoặc bấm gọi *098# (Quý khách cần đăng ký gói Mobile internet trong nước và DV Chuyển vùng quốc tế trước lúc đăng ký gói cước, bằng cách soạn CVQT gửi 138) 

HỦY DỊCH VỤ

Soạn HUY DR50 gui 191

Link gốc

Từ khóa bài viết: suamaytinhvn.net, gói cước viettel giá rẻ, hướng dẫn đăng ký mạng Viettel giá rẻ

Bài viết Hướng dẫn đăng ký gói DR50 Viettel, gọi và truy cập internet thả ga được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhvn.net. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhvn.net để điều chỉnh. suamaytinhvn.net xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác