TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Hướng dẫn đăng ký loạt gói cước 4G Viettel tặng 4GB/ ngày của Viettel hot nhất: Lướt net thả ga

Website suamaytinhvn.net có bài Hướng dẫn đăng ký loạt gói cước 4G Viettel tặng 4GB/ ngày của Viettel hot nhất: Lướt net thả ga(TopVn) Loạt gói cước 4G của Viettel đang được nhận ưu đãi khủng.

Nhiều khách hàng chọn lựa các gói 4G Viettel có khuyến mãi khủng lên đến vài GB mỗi ngày.

Ngoài những gói cước ưu đãi  2GB/ ngày đang hot rần rần thì những gói 4G Viettel khuyến mãi 4GB mỗi ngày lại càng hot khi được rất nhiều thuê bao truy lùng với mục tiêu lướt web thả ga.

Hiện tại, Viettel đang có rất nhiều gói ưu đãi 4GB/ ngày mạng Viettel đang được tiến hành vì thế khách hàng lại có nhiều cơ hội tham gia để sử dụng những lựa chọn hấp dẫn. 

Dưới đây là bản kê những gói data Viettel có ưu đãi đến 4GB lưu lượng mỗi ngày để quý khách tham khảo đăng ký.

Hiện tại, các gói giảm giá 4GB/ ngày của Viettel có cả thuê bao trả trước và thuê bao trả sau, tuy nhiên những gói cước này chỉ áp dụng theo danh sách chứ không đại trà. Vì vậy, khách hàng hãy chỉ động tra cứu đối tượng bằng cách gọi đến tổng đài Viettel 18008098 để được bổ trợ kiểm tra.

Nội dung các gói 4G tặng 4GB/ ngày hot nhất mạng Viettel

Phạm vi triển khai: Toàn quốc, đang tiến hành và chưa kết thúc.

Danh sách các gói cước: V150, V200, V250, V300.

Chi tiết nội dung khuyến mãi của mỗi gói cước:

Hướng dẫn sử dụng các gói giảm giá 4GB/ ngày của Viettel 

Khi đăng ký thành công các gói cước, khách hàng lưu ý nhà mạng sẽ áp dụng cộng ưu đãi theo từng ngày với giảm giá data và cộng theo tháng cũng khuyến mãi thoại nên người dùng cần lưu ý cách sử dụng phù hợp.

Khách hàng cần đều đều tra cứu ưu đãi sau khi đều đặn sau khi sử dụng để ngắt kết nối để cân nhắc mua thêm lưu lượng 4G Viettel để sử dụng.

Khi sử dụng hết giảm giá thoại, khách hàng vẫn có thể gọi thoại bình thường, và sẽ được tính cước phát sinh theo gói hòa mạng mà quý khách đã đăng ký.

 

 

 

Link gốc

Từ khóa bài viết: suamaytinhvn.net, Viettel gói cước 4G, Viettel 4G, Viettel tặng 4GB

Bài viết Hướng dẫn đăng ký loạt gói cước 4G Viettel tặng 4GB/ ngày của Viettel hot nhất: Lướt net thả ga được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhvn.net. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhvn.net để điều chỉnh. suamaytinhvn.net xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác