TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Hướng dẫn tải Zalo về máy tính nhanh gọn nhất

Website suamaytinhvn.net có bài Hướng dẫn tải Zalo về máy tính nhanh gọn nhất(TopVn) Dưới đây là cách tải Zalo về máy tính nhaanh gọn và tiện lợi nhất.

 

Bên cạnh Facebook, Zalo là ứng dụng mạng xã hội trên di động vô cùng thông dụng tại Việt Nam. Ứng dụng này VNG phát triển và ra mắt năm 2012. Với tính năng chính là gửi tin nhắn miễn phí thông qua kết nối Internet, mới đầu Zalo chưa đích thực thu hút được chú trọng bởi thị phần điện thoại thông minh chưa phát triển mạnh. Tuy nhiên sau đó, số lượng người sử dụng Zalo tăng đột biến, tính đến cuối năm 2016 đã có hơn 50 triệu tài khoản đăng ký sử dụng Zalo.

Với nỗ lực không ngừng đổi mới và nâng cấp, đến nay ứng dụng Zalo cho phép nhắn tin miễn phí qua mạng, gọi thoại, gọi video, chia sẻ trạng thái trong trang cá nhân, gửi Emotion, ảnh động và cả video ngắn cho bạn bè. Để hỗ trợ đa nền tảng cho người dùng, nhà phát triển liên tục ra mắt những phiên bản Zalo trên máy tính cho dù là 2 tùy chọn cài đặt và web. Sau đây sẽ là các bước đơn giản giúp bạn đơn giản tải Zalo về máy tính của mình.

Bước 1: Truy cập https://zalo.me/pc, ấn Tải ngay.

Bước 2: Sau khi tải ứng dụng về, ấn vào biểu trưng Zalo trên máy tính.

Bước 3: Chọn Run để cài đặt ứng dụng trên máy tính.

Bước 4: Sau khi cài đặt thành đạt Zalo trên máy tính, đăng nhập tài khoản Zalo của bạn và bắt đầu sử dụng.

Trong trường hợp chưa hiện diện tài khoản Zalo, chọn Đăng ký tài khoản rồi làm theo phía dẫn. 

Như vậy, việc tải Zalo về máy tính không hề khó. Chỉ tốn một thời gian ngắn, chúng ta đã cũng có thể có thể cài đặt thành đạt Zalo trên máy tính của mình, nhẹ nhõm gọi điện, gửi tin nhắn miễn phí. 

 

Link gốc

Từ khóa bài viết: suamaytinhvn.net, Zalo, tải zalo trên máy tính

Bài viết Hướng dẫn tải Zalo về máy tính nhanh gọn nhất được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhvn.net. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhvn.net để điều chỉnh. suamaytinhvn.net xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác