TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

iPad 2021 ra mắt trong tháng 4 bất chấp nguồn cung linh kiện hạn chế – Tin Công Nghệ

Web suamaytinhvn.net có bài: iPad 2021 ra mắt trong tháng 4 bất chấp nguồn cung linh kiện hạn chế – Tin Công Nghệ iPad Pro 2021 – chiếc tablet đầu tiên của Apple sử dụng màn hình Mini-LED. Tuy vậy, các bên cung cấp linh kiện Mini-LED đang có sản lượng không như kỳ vọng.

Hôm 11/4, nguồn tin riêng cho Bloomberg khẳng định iPad Pro 2021 sẽ được công bố vào cuối tháng 4, trong cảnh ngộ dây chuyền sản xuất màn hình Mini-LED gặp nhiều khó khăn.

Theo đó, gã khổng lồ xứ Cupertino sẽ giới thiệu iPad Pro 2021 “sớm nhất vào nửa cuối tháng 4” với điểm nổi bật là màn hình Mini-LED. Đây là công nghệ thay thế tấm nền LCD trên chiếc tablet 12,9 inch.

Màn hình Mini-LED sẽ nâng lên dùng thử trên iPad Pro nhưng phiên bản này sẽ khan hiếm. Ảnh: Bloomberg.

Tuy nhiên, dây chuyền sản xuất linh kiện này gặp nhiều khó khăn, sản lượng không đạt như kỳ vọng, thậm chí đã có 1 công xưởng cung ứng màn hình Mini-LED phải tạm đóng cửa, nguồn tin giấu tên của Bloomberg tiết lộ.

Không loại trừ khả năng Apple giới thiệu cùng lúc 2 phiên bản iPad Pro 2021, nhưng model màn hình 12,9 inch công nghệ Mini-LED sẽ có mặt tại những công ty trễ hơn vài ngày hoặc vài tuần.

Màn hình Mini-LED sẽ cải thiện tỷ suất tương phản và đem lại độ sáng cao hơn. Hãng chỉ trang bị tấm nền mới cho model 12,9 inch. Với những khó khăn ban đầu của dây chuyền sản xuất, có khả năng phiên bản này sẽ khan hiếm và khó mua.

 

Các công ty có hội sở tại Đài Loan gồm Ennostar, General Interface Solution Holding và Taiwan Surface Mounting Technology là những nhà cung cấp màn hình Mini-LED cho Apple.

Theo các nguồn tin trước đây, kế bên bổ sung công nghệ màn hình Mini-LED, iPad Pro 2021 còn được cải tiến camera, bổ trợ kết nối Thunderbolt qua cổng USB-C.

Ngoài ra, 9to5Mac phát hiện những đoạn mã iOS 14.5 beta nhắc đến cái tên A14X. Do đó, nhiều khả năng iPad Pro 2021 có chipset tựa như Apple M1.

Vẫn chưa rõ Apple sẽ tổ chức một buổi lễ đặc biệt để giới thiệu các sản phẩm mới hay ban bố iPad Pro thế hệ kế đến bằng thông cáo báo chí đơn giản như năm ngoái.

(Theo Zing)

iPad Pro 2021, màn hình Mini-LED

Nội dung iPad 2021 ra mắt trong tháng 4 bất chấp nguồn cung linh kiện hạn chế – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: suamaytinhvn.net. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhvn.net để điều chỉnh. suamaytinhvn.net tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác